Friday, 21/01/2022 - 01:04|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chương trình " Tiếp bước tới trường" trao tặng xe đạp cho học sinh do cô Trần Thị Ngọc Liên tài trợ.

Chiều ngày 02/11/2020 tại Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang. Tiếp nối chương trình “tiếp bước đến trường” Cô Trần Thị Ngọc Liên đã đến thăm hỏi và trao tặng 30 xe đạp cho học sinh.

Tham gia đoàn có cô giáo Phạm Thị Đông – Nguyên Hiệu trưởng trường TH Hoàng Dư Khương, Q. Cẩm Lệ. Cô giáo Trần Thị Ngọc Thúy – giáo viên nhà Văn hóa thiếu nhi thành phố Đà Nẵng.

Theo đó, các nhà hảo tâm đã trao tặng 30 xe đạp và 30 ổ khóa cho 30 em học sinh là học sinh tiểu học và THCS có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Hòa Vang. Đây là nguồn động viên, khích lệ, hỗ trợ vật chất, tinh thần cho các em học sinh; giúp các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập. Tổng kinh phí chương trình là 36 triệu đồng.

Nhận quà từ nhà hảo tâm, em Phạm Hồng Bảo Nhung – học sinh lớp 7/6 Trường THCS Nguyễn Hồng Ánh vui vẻ gửi lời cảm ơn: “Chúng cháu rất vui và vô cùng biết ơn tấm lòng của các cô. Nhờ món quà này từ nay các cháu sẽ thuận lợi hơn trên đường đến trường. Chúng cháu hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để trở thành những người con ngoan, trò giỏi, là những thế hệ tương lai có ích cho xã hội.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa để giúp các em học sinh rút ngắn quãng đường từ nhà đến trường. Món quà này sẽ giúp các em có được điều kiện thuận lợi hơn nữa trong quá trình phấn đấu và học tập. Xin cảm ơn các nhà hảo tâm đã có sự quan tâm sâu sắc đến địa phương!


Tác giả: Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang
Nguồn:hoavang.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 9 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết