• :
  • :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập huấn sử dụng thiết bị tương tác thông minh Upointer

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức buổi tập huấn sử dụng thiết bị tương tác thông minh Upointer và phần mềm Ipro cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện.
      Tham dự buổi tập huấn có thầy giáo Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn. Thiết bị bảng tương tác thông minh Upointer được trang bị đến tất cả 19 trường tiểu học của huyện Hòa Vang, mục đích nhằm giúp giáo viên có thể giảng dạy cơ động, linh hoạt các tiết dạy có ứng dụng CNTT tại các phòng học có trang bị máy chiếu dưới hình thức tương tác trực tiếp với thiết bị bảng tương tác thông minh U-pointer; giúp học sinh tiếp thu bài giảng nhanh, sáng tạo hơn khi nghe giảng và phát biểu xây dựng bài, qua đó, đòi hỏi sự nỗ lực tự học, tự nghiên cứu của từng học sinh.
      Sau khi được đại diện Công ty Visnam - đơn vị cung cấp thiết bị hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và cài đặt đến;  từng cán bộ, giáo viên tham gia buổi tập huấn đã thực hành sử dụng thiết bị để giảng các bài giảng được chuẩn bị trước. 

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết