Friday, 21/01/2022 - 01:10|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.

Giáo dục Hòa Vang khẩn trương chèn chống bão CONSON

Để chủ động ứng phó với diễn biến của bão CONSON trong bối cảnh dịch Covid, ngay trong sáng ngày 10/9/2021 phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã khẩn trương yêu cầu các đơn vị, trường học chủ động triển khai thực hiện chằng chống phòng chống bão với phương châm bảo hạn chế thấp nhất thiệt hại do bão gây ra, đảm bảo an toàn tài sản, thiết bị trường học trước thềm năm học mới.

Mặc dù trong bối cảnh toàn thành phố vẫn thực hiện giãn cách xã hội do dịch Covid-19; tuy nhiên ngay từ sớm 10/9 Ban giám hiệu 49 trường trên địa bàn huyện đã nhanh chóng huy động các lực lượng triển khai các phương án chèn chống trường lớp, hệ thống cây xanh và các công trình xây dựng khác để phòng tránh gió bão làm tốc mái, ngã đổ; di chuyển tài liệu, sách vở, thiết bị và các phương tiện kỹ thuật khác của đơn vị đến nơi an toàn để tránh ướt, hư hỏng; tắt hết các thiết bị điện khi phòng không có người làm việc để đề phòng chập mạch điện; trang bị phương tiện ứng phó khi xảy ra các tình huống thiên tai./.
Một số hình ảnh các trường chống bão: