Thursday, 20/02/2020 - 03:41|

Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non, tiểu học cấp huyện năm học 2016-2017

Sáng ngày 07/01/2017 tại trường tiểu học số 2 Hòa Tiến, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc mầm non, tiểu học cấp huyện năm học 2016-2017.
     Tham gia hội thi có 394 giáo viên đến từ các trường tiểu học và mầm non trên địa bàn huyện. Trong buổi sáng ngày 07/01/2017 các thí sinh đã trải qua phần thi kiểm tra năng lực với thời gian làm bài 60 phút. Sau khi vượt qua vòng thi này, các thí sinh tiếp tục tham gia phần thi thực hành sẽ được tổ chức trong thời gian đến.

Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đồng thời nhằm tuyển chọn những giáo viên có thành tích cao dự thi cấp thành phố trong năm học 2016-2017.

Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT - Trưởng BTC phát biểu khai mạc Hội thi

Thầy giáo Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng GD&ĐT - Phó trưởng BTC công bố các Quyết định và phổ biến nội quy thi

Tác giả: adminhoavang