Saturday, 19/06/2021 - 01:10|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức Ngày hội giao lưu phó hiệu trưởng giỏi bậc học mầm non

Sáng ngày 14/3/2016 tại trường mầm non Hòa Tiến 1, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức Ngày hội giao lưu phó hiệu trưởng giỏi bậc học mầm non.
     Ngày hội với sự tham gia của 23 cô giáo là phó hiệu trưởng đang công tác tại các trường mầm non trên địa bàn huyện Hòa Vang. Tham gia với 02 phần thi chính là kiểm tra hiểu biết về kiến thức quản lý, thực hiện bài kiểm tra năng lực dưới dạng viết với thời gian làm bài là 60 phút; phần thi thứ hai là tham gia vào hoạt động trình bày kỹ năng quản lý dưới dạng bài trình chiếu hình ảnh và trả lời một câu hỏi tình huống với thời gian từ 5 đến 7 phút. Qua cuộc thi các cô đã có những trao đổi, giao lưu hiểu biết thêm về lĩnh vực chuyên môn cũng như lĩnh vực quản lý trong trường mầm non.
Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - HUV, TP GD&ĐT phát biểu tại cuộc thi

     Kết thúc Ngày hội, ban tổ chức đã trao giải nhất cho các cô Trần Thị Thục (MN Hòa Tiến 1), cô Phạm Thị Lai (MN Hòa Nhơn), cô Võ Thị Thanh Hiền (MN Hòa Khương), ngoài ra ban tổ chức còn trao 5 giải nhì và 7 giải ba cho các cô giáo có thành tích tốt trong cuộc thi này.


Các thí sinh làm bài thi phần lý thuyết


Trao giải cho các thí sinh đạt thành tích tổt

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết