Sunday, 07/03/2021 - 13:25|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết 2 năm thực hiện xây dựng "Trường học xanh"

Ngày 28/3/2017, UBND huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện xây dựng “Trường học xanh” đối với các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.
     Tham dự Hội nghị có ông Tôn Thất Minh Cường, Chi cục Bảo vệ môi trường thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Đà Nẵng. Ở huyện có lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng GD&ĐT; đại điện lãnh đạo các phòng: Nội vụ, Kế hoạch – Tài chính, Y tế, Văn hóa – Thông tin, Đài truyền thanh và truyền hình huyện. Ở xã có lãnh đạo UBND 11 xã và Hiệu trưởng 19 trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

    Trong Hội nghị, đại diện lãnh đạo Phòng Tài nguyên và Môi trường thông qua dự thảo báo cáo sơ kết 2 năm và triển khai nhiệm vụ giai đoạn 2017-2020. Trường TH Hòa Khương 2 và TH Số 1 Hòa Tiến báo cáo tham luận minh họa sinh động thêm cho Báo cáo.

     Hiện nay, đã có 07/19 trường Tiểu học (TH Hòa Khương 2 và TH Số 2 Hòa Liên, TH số 1 Hòa Tiến, TH số 1 Hòa Nhơn, TH số 1 Hòa Liên, TH Hòa Ninh, TH Lê Kim Lăng) được công nhận đạt tiêu chuẩn “Trường học xanh”, các trường còn lại được đưa vào kế hoạch xây dựng đến năm 2020 đạt 100% số trường TH được công nhận.

   Trong Hội nghị cũng đã biểu dương tăng Giấy khen và tiền thưởng cho 4 trường có thành tích xuất sắc qua 2 năm triển khai: TH Hòa Khương 2, TH Số 2 Hòa Liên, TH Số 1 Hòa Tiến, TH Số 1 Hòa Nhơn.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết