Saturday, 19/06/2021 - 00:00|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội nghị sơ kết học kỳ 1 và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2016-2017 bậc Tiểu học

Sáng ngày 18 tháng 01 năm 2017 tại trường tiểu học An Phước, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội nghị Sơ kết học kỳ 1 và triển khai nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2016-2017 bậc học tiểu học.
     Tham dự Hội nghị có cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; thầy giáo Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng GD&ĐT phụ trách bậc học Tiểu học; có các ông bà là chuyên viên của Phòng GD&ĐT; đồng thời có các thầy cô giáo trong ban giám hiệu và đại diện giáo viên  của 19 trường tiểu học trên địa bàn huyện.
     Hội nghị đã nghe cô Nguyễn Thị Thúy Vy - Tổ trưởng chuyên môn Tiểu học của Phòng báo cáo sơ kết những kết quả đạt được cũng như những khó khăn hạn chế còn tồn tại trong học kỳ vừa qua, qua đó triển khai nhiệm vụ và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục tiểu học huyện nhà trong học kỳ tới.
     Về cơ bản các đại biểu tham gia hội nghị đã thống nhất với báo cáo và phương hướng nêu ra. Một số đại biểu cũng đã có những đóng góp rất thiết thực trong việc thực hiện các nhiệm vụ đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục.
     Sau đây là một số hình ảnh:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết