Monday, 28/09/2020 - 05:07|

Ngày hội Học sinh tiểu học huyện Hòa Vang năm học 2016-2017

Sáng ngày 01 tháng 4 năm 2017 tại trường Tiểu học số 1 Hòa Tiến, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức Ngày hội học sinh tiểu học cấp huyện năm học 2016-2017.
     Đến dự có cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; thầy giáo Ngô Hồng Khánh – Chủ tịch Công đoàn Giáo dục huyện; các thầy cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT cùng gần 500 học sinh, giáo viên, phụ huynh các trường tiểu học trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Các đại biểu tham dự Ngày hội

Đến với ngày hội, các em học sinh trải qua các hoạt động lý thú và hấp dẫn như: giao lưu Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, tạo hình, viết chữ đẹp; rung chuông vàng.

Tiết mục văn nghệ của trường Tiểu học số 1 Hòa Tiến

Phần thi Rung chuông vàng

Ngày hội đã kết thúc vào buổi trưa cùng ngày, qua đó đã mang lại nhiều niềm vui, niềm hứng khởi; tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích nhằm hình thành và phát triển năng lực, phẩm chất cần thiết, tăng cường các hoạt động trải nghiệm, giúp học sinh phát huy khả năng độc lập, sáng tạo, tinh thần đoàn kết thông qua các phần thi. Góp phần thúc đẩy hơn nữa sự phối hợp của gia đình và xã hội trong quá trình dạy học và giáo dục học sinh.