Monday, 28/09/2020 - 05:58|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi "Tìm hiểu kiến thức sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm" năm 2015

Thực hiện chủ trương của UBND thành phố Đà Nẵng về tăng cường tiết kiệm điện năm 2013 và các năm đến trên địa bàn thành phố tại chỉ thị số 05/CT-UBND ngày 04/4/2012; Công văn số 735/DNPC-KD ngày 23/3/2015 của Giám đốc công ty TNHH MTV ĐIện lực Đà Nẵng về triển khai công tác tuyên truyền tiết kiệm điện và chiến dịch Giờ Trái đất năm 2015. Điện lực Cẩm Lệ phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang phát động phong trào và tổ chức hội thi "Tìm hiểu kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" năm 2015 tại trường THCS Nguyễn Phú Hường vào ngày 18/4/2015.
      Mục đích của cuộc thi nhằm tuyên truyền tiết kiệm điện và phổ biến kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả trong các trường học. Đồng thời nhằm nâng cao nhận thức và ý thức sử dụng tiết kiệm nguồn tài nguyên quốc gia, đổi mới nhận thức và hành vi của học sinh, biết tuyên truyền vận động mọi người thân trong gia đình cùng chung tay tiết kiệm điện.
    
               Ông Lê Văn Phước - HUV, Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

   
                                   Ông Trần Thế Thọ - Giám đốc Điện lực Cẩm Lệ

     Đến với hội thi năm nay gồm có 08 đội tuyển đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện Hòa Vang, mỗi đội gồm 5 em học sinh từ lớp 8 trở xuống tham gia các phần thi như chào hỏi, giới thiệu đội thi; trò chơi kiểm tra kiến thức về tiết kiệm điện và phần thi hùng biện với nội dung sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.
    
    
                                                         Phần thi Chào hỏi

    
                                                      Phần thi kiến thức

     Trong phần phát biểu khai mạc hội thi, ông Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang đã nhấn mạnh tầm quan trọng trong việc sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả và an toàn. Mong muốn qua cuộc thi này,  mỗi em học sinh và mỗi đơn vị trường học nâng cao ý thức và trở thành những tuyên truyền viên thiết thực nhất trong công tác này.
    
      Hội thi đã diễn ra rất sôi nổi, hấp dẫn với sự chuẩn bị cũng như đầu tư công phu từ các đội thi và đã thành công tốt đẹp. Ngoài những kiến thức bổ ích và lý thú về tiết kiệm điện mà Hội thi mang lại cho các em học sinh, Hội thi cũng là dịp giao lưu giữa thầy cô và các em học sinh và để lại trong lòng thầy, cô và các em học sinh của 08 trường dự thi những tình cảm tốt đẹp đối với Công ty EVN Cẩm Lệ - Đà Nẵng nói riêng và ngành điện lực nước ta nói chung.

     
                                                          Trao giải cho các đội
    
Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất toàn đoàn cho Trường THCS Nguyễn Phú Hường; 2 Giải Nhì toàn đoàn cho Trường THCS Đỗ Thúc Tịnh và THCS Nguyễn Hồng Ánh; 2 Giải Ba toàn đoàn cho Trường THCS Nguyễn Bá Phát và Phạm Văn Đồng
    
                                                           Kết thúc hội thi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết