Monday, 28/09/2020 - 06:19|
WEBSITE ĐANG CHẠY THỬ NGHIỆM
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn “Dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn Vật lý-Hóa học-Sinh học ”

Để góp phần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn. Sáng ngày 29/09/2016, Tại trường THCS Ông Ích Đường, PGD Hòa Vang đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn “Dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn” với sự tham dự của Phòng Trung học Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, các Thầy cô là giảng viên hướng dẫn dạy học tích hợp thuộc tổ PPGD của các khoa Vật lý, Hóa học và Sinh học trường ĐHSP Sư phạm - ĐHĐN, BGH và giáo viên Vật lý, Hóa học, Sinh học của 11trường THCS trên địa bàn Huyện.
     Tại buổi sinh hoạt, các Thầy cô giáo  đã được nghe Báo cáo chuyên đề “Xây dựng chủ đề tích hợp môn Vật lí 7” do Thầy giáo Lê Văn Chữ - GV trường THCS Nguyễn Hồng Ánh trình bày. Dự một tiết dạy  minh họa chuyên đề  môn Vật lí lớp 7  bài  NGUỒN ÂM  do Thầy giáo Nguyễn Văn Thắng Giải - GV trường THCS Ông Ích Đường thực hiện.

     Các Thầy cô giáo đã thảo luận sôi nổi về chuyên đề và tiết dạy. Từ đó, tìm ra hướng mới để đổi mới sinh hoạt chuyên môn ở trường  cũng như đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá.

     Tuy là lần đầu tiên được triển khai nhưng buổi sinh hoạt chuyên môn đã được các Thầy, cô giáo đánh giá là hiệu quả và mong muốn được Trường ĐHSP - ĐH  Đà Nẵng tiếp tục hỗ trợ cho giáo viên Hòa Vang trong việc đổi mới phương pháp dạy học.

     Sau đây là một số hình ảnh:


 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết