Friday, 21/01/2022 - 00:16|
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.

HÒA VANG KHAI MẠC HỘI THI ĐỒNG DIỄN VÕ CỔ TRUYỀN

Sáng 17/4, Phòng GD&ĐT Hòa Vang phối hợp với Trung tâm Văn hóa -Thông tin và Thể thao Hòa Vang khai mạc Hội thi đồng diễn 02 bài võ cổ truyền “ Căn bản công pháp” với sự tham gia của 600 học sinh đến từ 30 Trường Tiểu học và Trung học cơ sở trên địa bàn .

Với thời gian qui định mỗi đơn vị là 3 phút, trên nền nhạc sôi động và  hùng tráng, các đội thi cùng nhau tranh tài thông qua bài múa quyền cơ bản với những động tác linh, hoạt, mềm dẻo, dứt khoát.

Hội thi lần này nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 46 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất  nước 30/4 , Quốc tế lao động 1/5, hướng đến kỷ niệm 131 năm ngày sinh nhật Bác 19/5; là dịp đánh giá một bước công tác phối hợp giữa Phòng GD&ĐT, Trung tâm VH,TT&TT Hòa Vang trong việc thực hiện đề án  “ Đưa Bộ môn võ cổ truyền Việt Nam vào trường học”. Thông qua đó, khơi dậy tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc, góp phần nâng cao thể chất, rèn luyện đạo đức, kỷ năng tự vệ cho học sinh.

Một số hình ảnh trong hội thi.

Tác giả: Đặng Công Chiến
Nguồn:Trung tâm VH,TT&TT huyện Hòa Vang Copy link