• :
CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN HÒA VANG.
Bộ Giáo dục công bố 4 môn kỳ thi quốc gia chung

Ngày đăng: (10/09/2014)   Lượt xem: 416
Mỗi thí sinh phải dự thi 4 môn gồm Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ (bắt buộc) và một môn tự chọn để xét tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) và tuyển sinh cao đẳng, đại học (CĐ, ĐH) từ năm 2015.
Học sinh cấp 2 sẽ học 5 năm thay vì 4 năm?

Ngày đăng: (22/08/2014)   Lượt xem: 403
Ngày 20- 8, tại phiên họp của Hội đồng Quốc gia Giáo dục và Phát triển nhân lực, nhiều vấn đề liên quan tới đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đã được thảo luận.
Sẽ có ngân hàng đề thi tốt nghiệp, tuyển sinh

Ngày đăng: (19/06/2014)   Lượt xem: 415
"Bộ sẽ mời chuyên gia quốc tế về hướng dẫn làm ngân hàng đề thi và khoa học phân tích đề thi để câu hỏi năm sau tốt hơn năm trước", Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cho biết.
Cấm dạy thêm ngoại ngữ cho trẻ trong trường mầm non

Ngày đăng: (27/02/2014)   Lượt xem: 434
“Tuyệt đối không tổ chức dạy thêm ngoại ngữ cho trẻ trong các cơ sở giáo dục mầm non; không quảng bá, tiếp thị các chương trình, phần mềm làm quen với ngoại ngữ chưa được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho ...
Hai bảo mẫu hành hạ trẻ bị phạt 3 năm tù

Ngày đăng: (20/01/2014)   Lượt xem: 431
"Bị cáo cúi đầu xin lỗi các anh chị phụ huynh, xin lỗi thầy cô đã dạy dỗ bị cáo chu đáo nhưng bị cáo lại làm ra chuyện này...", bảo mẫu Phương khóc trước khi nhận mức án cao nhất của khung hình phạt.