Lịch công tác tháng 01 năm 2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » Lịch công tác tháng » Lịch công tác tháng

Lịch công tác tháng 01 năm 2014

Đăng lúc: Thứ sáu - 10/01/2014 20:52 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 576 | Phản hồi: 0
Lịch công tác tháng 01 năm 2014

Lịch công tác tháng 01 năm 2014của Phòng GD&ĐT huyện hoaf Vang
LỊCH CÔNG TÁC THÁNG 01 NĂM 2014

Công tác trọng tâm:
1. Chỉ đạo các trường: Thực hiện Thông báo số 209/TB-UBND ngày 16/12/2013 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc treo cờ, nghỉ lễ nhân dịp tết Dương lịch và tổ chức đón tết  Giáp Ngọ; Hoàn thành việc kiểm tra định kỳ và tổ chức hội nghị sơ kết  Học kỳ I, Thực hiện kiểm kê 0 giờ, tổng hợp báo cáo; Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng Xanh hoá trường học - Bảo vệ môi trường; Tăng cường các biện pháp Phòng chống HS bỏ học trước và sau tết Giáp Ngọ;
2. Tổ chức giải Thể thao-Học sinh cấp huyện và tham gia cấp thành phố;  Tập luyện và tham gia Văn nghệ mừng Đảng – đón Xuân ở Thành phố; Bồi dướng và tham gia Hội thi lý thuyết Giáo viên Mầm non dạy giỏi cấp TP;  Bồi dưỡng và tham gia Cuộc thi Vận dụng kiến thức liên môn để giải quyết các vấn đề thực tiễn và cuộc thi dạy cấp thành phố;
3. Tổ chức các hội nghị sơ kết Học kỳ I, Tổ chức Hội nghi giao Kế hoạch PTGD năm học 2014-2015; Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm PCGD- CMC; Họp Hội đồng xét duyệt SKKN năm học 2013-2014; Tổ chức chuyên đề giáo dục khuyết tật học hòa nhập. Tổ chức Hội thi “Giữ vở sạch- Viết chữ đẹp” cấp huyện.
4. Kiểm tra kết quả xây dựng trường chuẩn Quốc gia (02 trường) ,và kết quả duy trì công nhận lại (02 trường); Kiểm tra kết quả xây dựng thư viện 01 của 01 thư viện THCS, Kiểm tra toàn diện 01 trường; Kiểm tra chuyên đề về dạy học theo Mô hình trường học mới; Kiểm tra tình hình các trường trước khi nghỉ tết Giáp Ngọ.
5. Tổ chức Hội nghi công chức, viên chức người lao động Cơ quan phòng giáo dục; Tổ chức việc thực hiện Thông báo số 209/TB-UBND ngày 16/12/2013 của UBND thành phố Đà Nẵng về việc treo cờ, nghỉ lễ nhân dịp tết Dương lịch và tổ chức đón tết  Giáp Ngọ tại Cơ quan phòng giáo dục; Kiểm kê tài sản 0 giờ tài sản Cơ quan.

1.  Lịch công tác trọng tâm cụ thể:

Thứ Ngày Nội dung công việc
1 Nghỉ tết Dương lịch
Năm 2  Tổ chức giải bóng rổ THCS tại Trường THCS Nguyễn Phú Hường
Sáu 3 Họp Chi bộ Phòng GD&ĐT
Bảy 4 Tổ chức giải bóng bàn, cầu lông TH tại Trường Tiểu học số 2 Hòa Châu
CN 5 Tổ chức giải bóng bàn, cầu lông THCS tại trường TH 2 Hòa Châu
Hai 6  Các trường tiểu học Hòa Phú, tiểu học Hòa Liên, tiểu học số 2 Hòa Liên  gửi  báo cáo khắc phục những tồn tại, hạn chế qua công tác kiểm tra công nhận và kiểm tra công nhận lại trường tiểu học đạt chuẩn quốc gia về Phòng GD&ĐT.
Ba 7 - Họp giao ban TPT  (8 giờ 00, tại PGD)
- Hạn cuối cùng các trường nộp đề tài SKKN năm học 2013-2014 về Phòng GD&ĐT huyện.
- Kiểm tra chuyên đề về công tác bán trú trường tiểu học.
8 Tập huấn công tác quản lý văn thư, lưu trữ( CV triệu tập)
Năm 9 -Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm PCGD- chống mù chữ (lớp 1- theo kế hoạch);
- Các trường tiểu học gửi dữ liệu phần mềm quản lý học sinh và điểm cuối học kỳ I về Phòng GD&ĐT.
Tổ chức giải bóng chuyền THCS tại trường THCS Nguyễn Phú Hường.
- Tổ chức thi giải toán qua mạng vòng thi cấp trường (theo Công văn)
Sáu 10 - Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm PCGD- chống mù chữ (lớp 2- theo kế hoạch);
- Họp BCH và UBKT Công đoàn Giáo dục huyện khóa XIV (14 giờ tại Phòng GD&ĐT huyện).
Bảy 11 - Tham dự Hội thi lý thuyết Giáo viên Mầm non dạy giỏi cấp TP năm học 2013-2014 tại Trường Tiểu học Trần Văn Ơn quận Hải Châu.
- Thi Tiếng Anh IOE

CN 12 Tổ chức giải đá cầu TH, THCS tại trường TH số 2 Hòa Châu
Hai 13 - Họp Hội đồng xét duyệt SKKN của Phòng GD&ĐT (14 giờ)
- Triển khai chuyên đề giáo dục trẻ khuyết tật tai Trường TH số 2 Hòa Châu.
Ba 14 - Tổ chức Hội nghi Sơ kết học kỳ I triển khai nhiệm vụ HK II bậc Mầm non
- Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm PCGD- chống mù chữ (lớp 3- theo kế hoạch);
- Họp CB thiết bị các trường THCS (8 giờ 30 tại PGD)
15 - Kiểm tra công tác quản lý của thủ trưởng đơn vị và công tác dạy và học (theo quyết định) (2 ngày).
Năm 16 - Tổ chức chuyên đề về lĩnh vực phát triển phát triển thẩm mỹ và lồng ghép nội dung giáo dục Bộ chuẩn phát triển trẻ 5 tuổi tạiTrường MN Hòa Phong ( 2 hoạt động)
- Tổ chức Hội nghị Sơ kết HKI và triển khai nhiệm vụ HK II bậc THCS (8 giờ 00, tại trường THCS Trần Quốc Tuấn)
Sáu 17 - Hội nghị Sơ kết học kỳ I triển khai nhiệm vụ HK II cấp tiểu học (theo Công văn)
Bảy 18 - Tổ chức Hội nghị sơ kết kỳ 1 triển khai nhiệm vụ HK II năm học 2013-2014 Công đoàn Giáo dục huyện (8 giờ tại Phòng GD&ĐT huyện) TP theo giấy mời.
- Tập huấn chuyên đề giáo dục kỹ năng sống đối với các cụm trường tiểu học trong vùng dự án.
- Tổ chức thi viết chữ đẹp cấp huyện (theo Kế hoạch)
CN 19
Hai 20 - Hội nghị giao Kế hoạch năm 2014 (8 giờ).
- Hội nghị Sơ kết học kỳ I triển khai nhiệm vụ HK II toàn ngành và Tổng kết 5 năm phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực (14 giờ).
Ba 21  - Kiểm tra trường chuẩn Quốc gia THCS Trần Quang Khải.
- Kiểm tra nề nếp dạy học một số trường tiểu học
22 Hội nghị CC-VC năm 2014 cấp tổ các tổ công tác Cơ quan.
Năm 23 Các trường gửi báo cáo trực tết.
Sáu 24 Hội nghị  CC-VC Cơ quan Phòng GD&ĐT năm 2014.
Bảy 25
CN 26
Hai 27 Kiểm tra tình hình các trường trước khi nghỉ Tết.
Ba 28 Nghỉ Tết Giáp Ngọ
29 Nghỉ Tết Giáp Ngọ