Công nghệ thông tin - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Công nghệ thông tin

KNBVTT

Kỹ năng bảo vệ thông tin cá nhân trên môi trường mạng

Sự phát triển của Internet và các mạng xã hội có thể rất hữu ích giúp tăng cường sự trao đổi, chia sẻ thông tin và khả năng kết nối mọi người với nhau. Tuy nhiên, mặt trái nó cũng mang lại nhiều rủi ro cho người dùng, để nâng cao cảnh giác cho người sử dụng.

Tuyển sinh trực tuyến

Tập huấn phần mềm tuyển sinh trực tuyến

Chiều ngày 16 tháng 5 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã phối hợp với công ty Netplus tổ chức buổi tập huấn phần mềm Tuyển sinh trực tuyến cho các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

ViOlympic

Cuộc thi giải Toán, Vật lí qua mạng vòng thi cấp huyện năm học 2016-2017

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức vòng thi cấp huyện cuộc thi giải Toán, Vật lí qua mạng năm học 2016-2017 cho các em học sinh các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Hội nghị tổng kết công tác CNTT, KĐCLGD

Hội nghị tổng kết công tác Công nghệ thông tin, Kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017

Chiều ngày 13/10/2016 tại trường THCS Phạm Văn Đồng, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công nghệ thông tin, Kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.

CCHC và CNTT

Hội nghị sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2016 công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin

Năm 2016, công tác cải cách hành chính (CCHC) và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) được UBND huyện Hòa Vang chú trọng, xem như một nhiệm vụ hàng đầu. Thực hiện tinh thần công văn số 271/UBND-CCHC ngày 10/3/2016 của UBND huyện Hòa Vang V/v nghiêm túc thực hiện và báo cáo kết quả công tác CCHC và ứng dụng CNTT quý I/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội nghị sơ kết quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016 công tác CCHC và ứng dụng CNTT vào lúc 14h ngày 25/3/2016. Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của toàn thể lãnh đạo, CBCCVC Phòng GD&ĐT.

Upointer

Tập huấn sử dụng thiết bị tương tác thông minh Upointer

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức buổi tập huấn sử dụng thiết bị tương tác thông minh Upointer và phần mềm Ipro cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Tập huấn Vnedu

Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức tập huấn phần mềm Vnedu cho các trường Tiểu học

Ngày 08/10/2015 tại trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức tập huấn đánh giá học sinh Tiểu học theo TT 30 trên phần mềm Vnedu cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện.

Tắt máy tính

Lên lịch tự động tắt máy tính theo thời gian định trước với tính năng có sẳn trong Windows

Tắt máy tính Windows chỉ đơn giản là bạn thao tác bằng phím nguồn. Tuy nhiên, nếu bạn có thói quen làm việc muộn vào ban đêm và thường xuyên quên việc tắt máy tính, bạn có thể tự thiết lập lịch trình tắt máy tự động vào thời gian cụ thể xác định trước.

Tập huấn

Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức lớp tập huấn thiết kế bài giảng điện tử e-Learning năm học 2014-2015

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015, đồng thời hưởng ứng cuộc thi Thiết kế bài giảng điện tử e-Learning do Sở GD&ĐT phát động. Phòng GD&ĐT đã tổ chức tập huấn thiết kế bài giảng điện tử e-learning cho hơn 130 cán bộ, giáo viên các trường trên địa bàn huyện. Lớp tập huấn diễn ra trong 02 ngày (30/9/2014 và 03/10/2014) tại trường THCS Đỗ Thúc Tịnh.

TeamViewer

Hướng dẫn sử dụng TeamViewer 9 để hỗ trợ và làm việc nhóm trực tuyến

Với phần mềm TeamViewer, rất nhiều lớp khách hàng từ các nhóm học sinh, sinh viên cho đến những công ty quy mô lớn đều được đáp ứng nhu cầu làm việc nhóm và hỗ trợ trực tuyến một cách nhanh chóng và tiện lợi. Trong bài này, ICTnews sẽ hướng dẫn sử dụng TeamViewer 9 (phiên bản mới nhất).

Cách kiểm tra thiết bị Android của bạn có bị "trái tim rỉ máu - Heartbleed"

Cách kiểm tra thiết bị Android của bạn có bị "trái tim rỉ máu - Heartbleed"

Hãng bảo mật Lookout ra mắt ứng dụng mới cho phép người dùng Android kiểm tra thiết bị có bị dính lỗi bảo mật “trái tim rỉ máu” Heartbleed hay không.

Hội thi Tin học trẻ 2014

Hội thi Tin học trẻ cấp huyện năm học 2013-2014

Thực hiện kế hoạch năm học 2013 - 2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo, nhằm khuyến khích phong trào học bộ môn Tin học trong nhà trường, đồng thời chọn đội tuyển cấp huyện tham gia hội thi Tin học trẻ cấp thành phố năm học 2014. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội thi Tin học trẻ cấp huyện năm 2014 dành cho học sinh giỏi tin học bậc Tiểu học và Trung học cơ sở vào ngày 03 tháng 4 năm 2014.

Microsoft "khai tử" Windows XP

Microsoft chính thức ngưng hỗ trợ Windows XP vào ngày 08/04/2014

Vào ngày 8 tháng 4 sắp tới, Microsoft sẽ chính thức ngưng hỗ trợ cho Windows XP sau 11 năm phát triển và cung cấp hệ điều hành này. Microsoft cho biết “Đã đến lúc chúng tôi, cùng với các đối tác về phần cứng và phần mềm, phải đầu tư nguồn lực nhằm hỗ trợ những công nghệ mới hơn để chúng tôi có thể tiếp tục mang đến những trải nghiệm mới tuyệt vời cho người dùng.”

Khắc phục vấn đề không cài được phần mềm trên Windows

Khắc phục vấn đề không cài được phần mềm trên Windows

Làm thế nào để khắc phục vấn đề không cài đặt được phần mềm trên Windows?

MS Windows

Mỗi bản Windows sẽ chỉ có giá 1 USD cho các chương trình giáo dục VN

Sắp tới một bản Windows chỉ có giá tượng trưng 1 USD cho tất cả chương trình giáo dục ở Việt Nam, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết tại buổi làm việc giữa Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) với Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN mới đây.

Mối hiểm họa từ internet.

Cách tự bảo vệ trước extension độc hại trên trình duyệt.

Vào giữa tháng 1/2014, Ars Technica đưa ra một tuyên bố khiến cả Internet phải sững sờ: các tiện ích mở rộng (extension) trên Chrome hoàn toàn có thể bị bán lại cho các tổ chức tội phạm nhằm cài đặt quảng cáo và thậm chí là các loại mã độc có thể thu thập các thông tin nhạy cảm của bạn.

Khoảng 1,7 triệu lượt người dính mã độc hướng dẫn cài Icon trên Facebook.

Khoảng 1,7 triệu lượt người dính mã độc hướng dẫn cài Icon trên Facebook.

Rất nhiều người dùng Facebook vô tình trở thành thủ phạm gửi spam hướng dẫn cài đặt Icon cho hàng loạt bạn bè, người thân. Thực chất đây là một cách thức phát tán mã độc của tin tặc. Ước tính đã có 1,7 triệu lượt người bị tag vào bài hướng dẫn cài Icon này.

Làm sao để ẩn file trong Android ?

Làm sao để ẩn file trong Android ?

Trong chiếc điện thoại Android của bạn chắc hẳn sẽ chứa nhiều thông tin cá nhân mà bạn không hề muốn cho người khác biết. Vậy bạn phải làm sao để không cho họ biết khi họ sử dụng thiết bị của bạn ?

Earth-Explorer-

Không sử dụng phần mềm Earth Explorer trong dạy học tin học lớp 7

Không sử dụng phần mềm Earth Explorer trong dạy học tin học lớp 7


Các tin khác

1 2  Trang sau
 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!