Hội nghị sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2016 công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Công nghệ thông tin

Hội nghị sơ kết quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2016 công tác cải cách hành chính và ứng dụng công nghệ thông tin

Đăng lúc: Thứ sáu - 25/03/2016 04:54 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 975 | Phản hồi: 0
CCHC và CNTT

CCHC và CNTT

Năm 2016, công tác cải cách hành chính (CCHC) và ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) được UBND huyện Hòa Vang chú trọng, xem như một nhiệm vụ hàng đầu. Thực hiện tinh thần công văn số 271/UBND-CCHC ngày 10/3/2016 của UBND huyện Hòa Vang V/v nghiêm túc thực hiện và báo cáo kết quả công tác CCHC và ứng dụng CNTT quý I/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội nghị sơ kết quý I và triển khai phương hướng nhiệm vụ quý II năm 2016 công tác CCHC và ứng dụng CNTT vào lúc 14h ngày 25/3/2016. Hội nghị có sự tham dự đầy đủ của toàn thể lãnh đạo, CBCCVC Phòng GD&ĐT.
     Tại Hội nghị, thầy Lê Văn Hoàng – Phó trưởng phòng đã thông qua dự thảo báo cáo sơ kết công tác CCHC và ứng dụng CNTT quý I, phương hướng nhiệm vụ quý II. Bộ phận tham mưu CCHC của Phòng GD&ĐT đã báo cáo những ưu điểm và nghiêm túc nhìn nhận những hạn chế trong công tác CCHC, ứng dụng CNTT quý I. Dự thảo báo cáo được lãnh đạo, CBCCVC góp ý xây dựng và thông qua tại hội nghị.

Thầy giáo Lê Văn Hoàng- PTP đọc dự thảo báo cáo

 
     Kết thúc Hội nghị, cô Phạm Hồ Quỳnh Trang – Trưởng phòng GD&ĐT- chủ trì hội nghị đã quán triệt lại một số nội dung quan trọng trong công tác CCHC, ứng dụng CNTT quý II cũng như trong năm 2016; đề nghị toàn thể lãnh đạo, CBCCVC nghiêm túc thực hiện để công tác CHCC, ứng dụng CNTT của ngành giáo dục đạt được những kết quả đề ra; góp phần nâng cao hiệu quả công tác CCHC, ứng dụng CNTT của toàn huyện.

 

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!