Hội nghị tổng kết công tác Công nghệ thông tin, Kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Công nghệ thông tin

Đăng lúc: Thứ hai - 31/10/2016 21:52 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 365 | Phản hồi: 0
Hội nghị tổng kết công tác CNTT, KĐCLGD

Chiều ngày 13/10/2016 tại trường THCS Phạm Văn Đồng, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công nghệ thông tin, Kiểm định chất lượng giáo dục năm học 2015-2016 và triển khai nhiệm vụ năm học 2016-2017.

Tham dự Hội nghị có Ông Lê Văn Hoàng – Phó trưởng phòng GD&ĐT, Ông Phan Hữu Dũng – Phó trưởng phòng GD&ĐT, các ông bà là chuyên viên phụ trách công tác công nghệ thông tin (CNTT), kiểm định chất lượng (KĐCLGD) của Phòng GD&ĐT; về phía trường có các thầy giáo cô giáo đại diện lãnh đạo nhà trường và các thầy cô giáo phụ trách công tác CNTT, KĐCLGD tại các trường trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe ông Phan Hữu Dũng báo cáo những kết quả đạt được và chỉ ra những hạn chế còn tồn tại trong công tác CNTT, KĐCLGD năm học 2015-2016, đồng thời triển khai phương hướng nhiệm vụ cần thực hiện trong năm học 2016-2017.

Các đại biểu tham dự Hội nghị đã thống nhất thông qua báo cáo và đã có nhiều ý kiến thảo luận nhằm đưa ra các giải pháp để thực hiện tốt công tác CNTT, KĐCLGD trong năm học đến.

Phát biểu tham luận tại Hội nghị

Tại hội nghị này, Phòng GD&ĐT đã khen thưởng cho các đơn vị đã hoàn thành tốt công tác KĐCLGD năm học 2015-2016.

Nguồn tin: Bộ phận CNTT