Mỗi bản Windows sẽ chỉ có giá 1 USD cho các chương trình giáo dục VN - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Công nghệ thông tin

Mỗi bản Windows sẽ chỉ có giá 1 USD cho các chương trình giáo dục VN

Đăng lúc: Thứ năm - 27/02/2014 03:04 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 777 | Phản hồi: 0
MS Windows

MS Windows

Sắp tới một bản Windows chỉ có giá tượng trưng 1 USD cho tất cả chương trình giáo dục ở Việt Nam, ông Vũ Minh Trí, Tổng giám đốc Microsoft Việt Nam cho biết tại buổi làm việc giữa Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) với Hội đồng kinh doanh Hoa Kỳ - ASEAN mới đây.
Ông Trí cho rằng sứ mạng của Microsoft ở tất cả các thị trường là đem CNTT tới từng thị trường, để làm cho người dân, làm cho doanh nghiệp, người dân ở đó phát huy tối đa tiềm năng. Microsoft Việt Nam cũng mang sứ mệnh tới Việt Nam. Trong thời gian tới, với sự chuyển dịch mạnh mẽ của công nghệ sang nền tảng đám mây, di động. Mcrosoft Việt Nam sẽ hợp tác chặt chẽ với Bộ để hỗ trợ Bộ TT&TT và các doanh nghiệp lớn xây dựng được hạ tầng để sẵn sàng công đón nghệ mới đón công nghệ lớn, chuyển dịch CNTT.
 
“Trên hạ tầng đám mây, an ninh đang là vấn đề được Microsoft quan tâm và chia sẻ. Microsoft vừa tung ra dịch vụ Office 365, một trong những dịch vụ đám mây để giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tăng hiệu quả hoạt động và Microsoft thay đổi hoàn toàn cung cấp dịch vụ của mình là thay cho việc cung cấp trọn gói một lần các phần mềm, thì chuyển sang cung cấp theo dạng thuê bao, làm cho phù hợp với thị trường và có giá đặc biệt phù hợp cho thị trường Việt Nam, tăng quản lý sở hữu trí tuệ cho thị trường. Việc cung cấp theo thuê bao là cách hợp lý để làm tăng việc sử dụng.”, ông Trí cho hay
 
Microsoft ở Việt Nam thực hiện ba vai trò: xây dựng hạ tầng CNTT, hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ, phát triển hệ thống giáo dục, ông Vũ Minh Trí khẳng định.

Nguồn tin: ictpress

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!