Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức tập huấn phần mềm Vnedu cho các trường Tiểu học - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Công nghệ thông tin

Đăng lúc: Thứ sáu - 09/10/2015 08:52 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1473 | Phản hồi: 0
Tập huấn Vnedu

Ngày 08/10/2015 tại trường tiểu học số 1 Hòa Nhơn, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức tập huấn đánh giá học sinh Tiểu học theo TT 30 trên phần mềm Vnedu cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện.
     Tham dự buổi tập huấn có ông Nguyễn Phú Cường - Phó giám đốc công ty viễn thông Đà Nẵng; ông Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện, cùng với các thầy cô là chuyên viên Phòng GD&ĐT, là hiệu trưởng, phó hiệu trưởng, giáo viên 19 trường tiểu học trực thuộc.
     Buổi tập huấn cung cấp cho các thầy cô các công cụ  và tiện ích trên phần mềm nhằm hỗ trợ cho việc quản lý, đánh giá học sinh theo TT 30.
     Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Ông Lê Văn Hoàng - Phó Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại buổi tập huấn

Ông Lê Thanh Duẩn - đại diện VNPT Đà Nẵng giới thiệu phần mềm