Tập huấn sử dụng thiết bị tương tác thông minh Upointer - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Công nghệ thông tin

Tập huấn sử dụng thiết bị tương tác thông minh Upointer

Đăng lúc: Thứ hai - 18/01/2016 21:40 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1149 | Phản hồi: 0
Upointer

Upointer

Sáng ngày 15 tháng 01 năm 2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức buổi tập huấn sử dụng thiết bị tương tác thông minh Upointer và phần mềm Ipro cho các trường tiểu học trên địa bàn huyện.
      Tham dự buổi tập huấn có thầy giáo Lê Văn Hoàng - Phó trưởng phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo và giáo viên các trường tiểu học trên địa bàn. Thiết bị bảng tương tác thông minh Upointer được trang bị đến tất cả 19 trường tiểu học của huyện Hòa Vang, mục đích nhằm giúp giáo viên có thể giảng dạy cơ động, linh hoạt các tiết dạy có ứng dụng CNTT tại các phòng học có trang bị máy chiếu dưới hình thức tương tác trực tiếp với thiết bị bảng tương tác thông minh U-pointer; giúp học sinh tiếp thu bài giảng nhanh, sáng tạo hơn khi nghe giảng và phát biểu xây dựng bài, qua đó, đòi hỏi sự nỗ lực tự học, tự nghiên cứu của từng học sinh.
      Sau khi được đại diện Công ty Visnam - đơn vị cung cấp thiết bị hướng dẫn cụ thể cách sử dụng và cài đặt đến;  từng cán bộ, giáo viên tham gia buổi tập huấn đã thực hành sử dụng thiết bị để giảng các bài giảng được chuẩn bị trước. 

      Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

 


 

Nguồn tin: Bộ phận CNTT

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!