Hội nghị “ Tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ loại hình ngoài công lập” - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Đăng lúc: Chủ nhật - 03/11/2019 20:21 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 41 | Phản hồi: 0

Sáng ngày 29/10/2019, tại Hội trường UBND huyện Hòa Vang; Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức Hội nghị “ Tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ loại hình ngoài công lập”.
Nhằm đánh giá và rút kinh nghiệm việc quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong các nhà trường và nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn huyện.

Hội nghị đã nghe báo cáo kết quả hoạt động giáo dục loại hình ngoài công lập. Sự quan tâm, phối hợp chặt chẽ của các ban ngành, đoàn thể trong công tác bồi dưỡng, kiểm tra, giám sát giúp GDMNNCL hoạt động ngày càng chất lượng hơn. Đội ngũ cán bộ, giáo viên có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn, có năng lực và nhiệt tình trong công tác.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương, dân chủ hội nghị tăng cường công tác quản lý, nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ loại hình ngoài công lập đã thành công tốt đẹp. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên ngành giáo dục càng hiểu rõ trách nhiệm của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giáo viên, công nhân viên.

Tác giả bài viết: Tổ Mầm Non

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang