Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ năm học 2014-2015 bậc mầm non - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Đăng lúc: Thứ tư - 03/09/2014 04:28 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1238 | Phản hồi: 0
Hội nghị

Nhằm đánh giá kết quả đạt được trong năm học năm học 2013-2014 trong năm qua bậc học mầm non huyện Hòa Vang đã có nhiều cố gắng nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ và đạt được nhiều kết quả tốt đẹp. Được sự thống nhất của Lãnh đạo phòng GD&ĐT, ngày 27 tháng 8 năm 2014 Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2013-2014 và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm học 2014-2015 trên cơ sở thực hiện văn bản hướng dẫn của Sở GD&ĐT Thành phố Đà Nẵng.
     Trong hội nghị Ông Lê Văn Phước  Huyện uỷ viên -Trưởng Phòng GD&ĐT Huyện Hoà Vang có tham dự và chỉ đạo thực hiện một nhiệm vụ trọng tâm đối với bậc học MN. Đồng chí đã đánh giá cao những thành tích đạt được của các đơn vị trường MN trên địa bàn huyện.

Ông Đặng Hùng Thương - Phó trưởng phòng GD&ĐT, chủ trì Hội nghị

Cô Lâm Thị Hương -Hiệu trưởng trường MN Hoa Mai trao đổi ý kiến

Cô Chế Thị Tới - Hiệu trưởng trường MN Hòa Khương trao đổi ý kiến

Ông Đặng Hùng Thương Phó Trưởng Phòng GD&ĐT   Chủ trì hội nghị đã kết luận: Đối với bậc học mầm non đã có những những thành tích đáng kể, góp một phần không nhỏ trong phong trào thi đua của ngành học, cần phát huy những thành tích đạt được trong năm học qua, biểu dương tinh thần phấn đấu đối với trường MN như trường MN Hòa Tiến 1, MN Hòa Sơn, MN Hòa Phong, MN Hòa Khương….Tiếp tục duy trì hiệu quả đạt được trong năm học tới.

Ông Đặng Năm - Tổ trưởng CM THCS tham gia ý kiến về phần mềm PCGD

Ông Lê Văn Phước - Trưởng PGD&ĐT phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị