Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016 bậc học mầm non - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Đăng lúc: Thứ năm - 03/09/2015 21:46 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 471 | Phản hồi: 0
Tổng kết bậc học mầm non

Sáng ngày 01/9/2015, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014 -2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016 đối với bậc học mầm non. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Phòng, Chủ tịch Công đoàn ngành, chuyên viên phòng GD&ĐT và Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng các trường mầm non trong toàn huyện.
     Hội nghị đã nghe bà Đỗ Thị Tình, chuyên viên phụ trách bậc học mầm non Phòng GD&ĐT báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2014 -2015 và phương hướng nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2015- 2016. Đánh giá kết quả đạt được trong năm học qua, giáo dục mầm non của huyện đã có những bước phát triển về quy mô, chất lượng, hiệu quả. Ngành đã có nhiều giải pháp sáng tạo, tích cực để đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường công tác quản lý trường học; nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục; tỷ lệ huy động trẻ ra lớp tăng so với năm học trước; đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên tiếp tục nâng cao trình độ, thể hiện được ý thức, trách nhiệm cao; Đặc biệt là được sự quan tâm của các cấp đã tập trung ưu tiên nguồn lực đầu tư xây dựng hệ thống phòng học, phòng chức năng, mua sắm trang thiết bị nhằm củng cố  vững chắc các tiêu chí đã đạt về phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi...

Sau khi nghe báo cáo, Hội nghị tập trung thảo luận sôi nổi tập trung vào các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học. Ông Đặng Hùng Thương, Phó Trưởng phòng GD&ĐT chủ trì Hội nghị đã phát biểu làm rõ những ý kiến tham gia thảo luận tại hội nghị đồng thời khái quát rõ bức tranh về giáo dục mầm non năm học 2014-2015, những thuận lợi và khó khăn trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016.
    Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Nguồn tin: bộ phận mầm non