Hội thi “Bếp ăn Dinh dưỡng và An toàn vệ sinh thực phẩm trong trường mầm non” - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Hội thi “Bếp ăn Dinh dưỡng và An toàn vệ sinh thực phẩm trong trường mầm non”

Đăng lúc: Thứ ba - 23/12/2014 02:23 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 809 | Phản hồi: 0
Hội thi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 của bậc học Mầm non và nhằm nâng cao chất lượng công tác tổ chức bữa ăn dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm trong trường mầm non trên địa bàn Huyện Hòa Vang; Sáng ngày 20 tháng 12 năm 2014, tại trường Mầm non Hòa Phong, Phòng GD&ĐT tổ chức Hội thi “Bếp ăn Dinh dưỡng và An toàn vệ sinh thực phẩm trong trường mầm non”.
Về dự hội thi lần này có các thành phần như sau:
          * Ở Sở GD&ĐT Thành phố Đà nẵng có:
          - Bà Phan Thuận Nhi - Trưởng phòng MN Sở GD&ĐT
          - Bà Đặng Thị cẩm Tú- Phó trưởng phòng MN Sở GD&ĐT
          * Ở Phòng GD&ĐT có:
          - Thầy giáo: Lê Văn Phước- Huyện Ủy viên- Trưởng phòng GD&ĐT
          - Ông Đặng Hùng Thương- Phó Trưởng phòng GD&ĐT
          - Các cô giáo thuộc bộ phận chuyên môn MN PGD
          * Về phía đơn vị tài trợ cho Hội thi, xin trân trọng kính giới thiệu
          - Ông Lê Văn Nga- Trưởng Chương trình PTV Huyện Hòa Vang
          - Bà Thân Thị Nguyệt Liên- CBTNTG phụ trách GD
          * Ở các trường MN:
          - Các cô giáo là Hiệu trưởng của18 trường MN trên địa bàn huyện
          - Đặc biệt góp phần quan trọng làm nên thành công của Hội thi là sự có mặt của 36 ( cấp dưỡng) trên địa bàn Huyện
Trải qua hơn 2 giờ đồng hồ, Hội thi đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải dành cho các đội thi (01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba, 04 giải khuyến khích).
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Nguồn tin: Tổ Mầm non