Hội thi Giáo viên tài năng các nhóm lớp độc lập tư thục huyện Hòa Vang - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Hội thi Giáo viên tài năng các nhóm lớp độc lập tư thục huyện Hòa Vang

Đăng lúc: Thứ hai - 30/11/2015 01:43 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 659 | Phản hồi: 0
Giáo viên tài năng

Vào sáng ngày 27 tháng 11 năm 2015 tại trường mầm non Hòa Khương, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang phối hợp với tổ chức Tầm nhìn thế giới tổ chức Hội thi Giáo viên tài năng nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn huyện.
    Về tham dự buổi khai mạc có bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - trưởng Phòng GD&ĐT, ông Đặng Hùng Thương - Phó trưởng phòng GD&ĐT, đại diện lãnh đạo các trường mầm non, đại diện tổ chức Tầm nhìn thế giới cùng với hơn 90 giáo viên thuộc các nhóm lớp độc lập tư thục trên địa bàn huyện.

Ông Đặng Hùng Thương - Phó trưởng phòng GD&ĐT phổ biến quy chế Hội thi

Hội thi lần này được tổ chức qua ba vòng thi. Trong ngày 28/11/2015 đã tổ chức vòng thi thứ nhất (lý thuyết) với số lượng 46 cô giáo tham gia và chọn ra 24 cô giáo tiếp tục vòng thi thứ hai (năng khiếu). Sau hai vòng thi ban tổ chức đã chọn ra 16 cô giáo lọt vào vòng thi thực hành, vòng thi này sẽ được tổ chức trong thời gian sắp tới.

Các thí sinh đang thi phần lý thuyết

Hội thi lần này với mục đích tăng cường sự học hỏi, là nơi giao lưu trao đổi kinh nghiệm và cũng nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các cô, tạo động lực giúp các cô ở các nhóm lớp độc lập tư thục hoàn thành tốt công việc của mình.

Nguồn tin: bộ phận mầm non