Hội thi làm đồ dùng dạy học dành cho trẻ khuyết tật huyện Hòa Vang năm học 2013-2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Đăng lúc: Thứ sáu - 06/12/2013 09:39 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 6200 | Phản hồi: 0
Ban giám khảo Phòng GD&ĐT chấm chọn sản phẩm các trường

Sáng ngày 05 tháng 12 năm 2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang tổ chức chấm chọn đồ dùng dạy học dành cho trẻ khuyết tật. Tham gia hội thi có 16 trường mầm non với hơn 20 bộ đồ dùng.
Các sản phẩm dự thi lần này được đầu tư công phu, sáng tạo, thiết kế sinh động phù hợp với trẻ mầm non, đặc biệt đối với trẻ khuyết tật học hòa nhập.  Qua hội thi Phòng Giáo dục đã chọn 10 sản phẩm tham gia hội thi cấp Thành phố, dự kiến sẽ tổ chức vào ngày 14/12 sắp tới.
Sau đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Tác giả bài viết: Thùy Linh

Nguồn tin: Tổ Mầm non