Kiểm tra, công nhận trường mầm non Hòa Sơn đạt chuẩn quốc gia - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Kiểm tra, công nhận trường mầm non Hòa Sơn đạt chuẩn quốc gia

Đăng lúc: Thứ ba - 19/08/2014 09:14 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 975 | Phản hồi: 0
Trường mầm non Hòa Sơn

Vào ngày 15 tháng 08 năm 2014 đoàn kiểm tra UBND Thành phố Đà Nẵng đã tiến hành kiểm tra tại quyết định số 4821/QĐ-UBND ngày 18 tháng 07 năm 2014 về việc thành lập đoàn kiểm tra công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia năm 2014.
     Trưòng mầm non Hòa Sơn được xây dựng vào những năm 1980, lúc bấy giờ hầu hết các lớp học nhỏ lẻ đều làm bằng tranh tre, vách nứa tạm bợ. Trong những năm qua trường Mầm non Hòa Sơn đã tích cực tham mưu với các ngành, các cấp đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị. Đến nay trường lớp đã xây dựng kiên cố , khang trang , đầy đủ phòng học, phòng chức năng và các trang thiết bị. đội ngũ giáo viên đảm bảo số lượng, nâng cao chất lượng giáo dục trong nhà trường và hoàn thành tốt công tác Phổ cập giáo dục mầm non cho trẻ 5 tuổi, phấn đấu năm học 2014 đạt chuẩn quốc gia, góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Sau một buổi làm việc của đoàn kiểm tra Thành phố đã đánh giá cao về chất lượng giảng dạy cũng như các điều kiện về đầu tư cơ sở vật chất, đạt đúng theo 5 chuẩn tại Thông tư số 02/2014/TT-BGDDT ngày 08 tháng 02 năm 2014 của Bộ giáo và đào tạo về việc Ban Hành quy chế công nhận trường mầm non đạt chuẩn quốc gia.

Tác giả bài viết: Đỗ Thị Tình

Nguồn tin: Tổ Mầm non