Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn bậc học mầm non - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức lớp bồi dưỡng chuyên môn bậc học mầm non

Đăng lúc: Chủ nhật - 28/09/2014 21:54 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 753 | Phản hồi: 0
Bối dưỡng chuyên môn

Thực hiện kế hoạch số 301 /KH-PGDĐT ngày 15/05/2014 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non năm học 2014-2015, nhằm mục đích nâng cao hiệu quả chất lượng chăm sóc giáo dục trong trường mầm non. Ngày 23 tháng 9 năm 2014 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức lớp Bồi dưỡng chuyên môn cho CBQL và GVMN với số lượng người tham gia bồi dưỡng là 85 người.
      Qua 2 ngày bồi dưỡng hầu hết các học viên đã nổ lực trong việc thảo luận nhóm và trình bày các bài tập của các chuyên đề được bồi dưỡng, Qua các nội dung bồi dưỡng đã giúp cho CBQL và GVMN nắm vững chuyên môn và tiếp tục bồi dưỡng trực tiếp đến 100% GV trong nhà trường.
     Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn tin: Tổ Mầm non