Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang tổ chức Hội thi Cấp dưỡng giỏi Nhóm lớp độc lập tư thục - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục Mầm non

Đăng lúc: Thứ hai - 21/10/2013 23:52 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1980 | Phản hồi: 0
Ban giám khảo chấm chọn các sản phẩm dự thi

Sáng ngày 18 tháng 10 năm 2013, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang tổ chức Hội thi cấp dưỡng giỏi NLĐLTT năm học 2013 - 2014, tham dự hội thi có 14 Nhóm lớp độc lập tư thục đại diện cho 11 xã trên địa bàn Huyện Hòa Vang
           Nhằm nâng cao kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, dinh dưỡng và sức khỏe cũng như chất lượng bữa ăn trong các nhóm lớp độc lập tư thục, đồng thời hòa chung với không khí chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2013), Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang phối hợp với Tầm nhìn thế giới tổ chức hội thi cấp dưỡng giỏi nhóm lớp độc lập tư thục. Tham gia hội thi có 14 Nhóm lớp độc lập tư thục đại diện cho 11 xã trên địa bàn Huyện Hòa Vang.
          Tổng kết hội thi, Lãnh đạo Phòng Giáo dục đã đánh giá cao sự nỗ lực của các nhóm, lớp trong công tác chuẩn bị cũng như kết quả sau các phần thi. Đa số các cô nuôi nắm vững kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm, qui trình chế biến, cách tính định lượng dinh dưỡng nhằm tạo ra một bữa ăn đủ chất, đủ lượng, cân đối thành phần dinh dưỡng cho trẻ, cách trưng bày món ăn cũng khéo léo, hấp dẫn và đẹp mắt…
          Kết quả chung cho 2 phần thi lý thuyết và thực hành, nhóm lớp độc lập tư thục Khai Trí (Hòa Phước) đã xứng đáng giành giải nhất trong hội thi; giải nhì thuộc về NLĐLTT Ngân My (Hòa Tiến 2), giải ba thuộc về NLĐLTT Hoa Giấy (Hòa Sơn), Xuân Quỳnh (Hòa Tiến 1) và 4 giải khuyến khích thuộc về NLĐLTT Sơn Ca 2 (Hòa Phong), Quỳnh Uyên (Hòa Nhơn), Chồi Non (Hòa Khương), Ngọc Ánh (Hòa Nhơn). Hội thi này cũng là cơ sở để đánh giá năng lực tổ chức bữa ăn cũng như khảo sát kiến thức của các cô nuôi trong việc chế biến bữa ăn cho trẻ. Đồng thời cũng là cơ sở để đánh giá công tác quản lý của các trường mầm non đối với loại hình ngoài công lập. Hy vọng qua hội thi này các nhóm lớp độc lập tư thục sẽ học hỏi được nhiều kinh nghiệm, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ em trên địa bàn Huyện nhà.
          Dưới đây là một số hình ảnh Hội thi

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cháu Mẫu giáo lớn trường MN Hòa Sơn

Trao cờ lưu niệm cho các đội dự thi

Cấp dưỡng mầm non còn có nam nữa đấy