Cuộc thi " Tìm hiểu kiến thức sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm" năm 2014 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục THCS

Đăng lúc: Thứ năm - 22/05/2014 22:29 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1393 | Phản hồi: 0
Hình ảnh Cuộc thi

Sáng ngày 22 tháng 5 năm 2014 tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang phối hợp với Điện lực Cẩm Lệ tổ chức cuộc thi " Tìm hiểu kiến thức sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả" năm 2014. Đây là một trong những hình thức tuyên truyền tiết kiệm điện có sức lan tỏa mạnh mẽ và có chiều sâu, mang lại hiệu ứng tuyên truyền rất tích cực về tiết kiệm điện đối với các em học sinh và các bậc phụ huynh.

Tham gia cuôc thi lần này có 6 đội đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện Hòa Vang. Để cuộc thi diễn ra theo đúng tinh thần vừa mang tính chất  tuyên truyền tiết kiệm điện trong trường học, vừa để tạo thêm một sân chơi bổ ích và lí thú cho các em học sinh, nâng cao ý thức tự giác trong việc sử dụng điện an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tại trường học cũng như ở nhà, ngay từ đầu tháng 4/2014, Phòng Giáo dục & Đào tạo Hòa Vang và Điện lực Cẩm Lệ đã tổ chức họp bàn và thống nhất nội dung và phương án tổ chức thi, đồng thời thành lập Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, tổ ra đề thi, thẩm định đề thi, …

Cuộc thi diễn ra với 3 phần thi gồm phần thi chào hỏi, phần thi trắc nghiệm với 20 câu hỏi có nội dung liên quan đến chủ đề sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả; và phần thi hùng biện là phần thi cuối cùng. Tuy đây là lần đầu tiên tổ chức nhưng các trường đã có sự quan tâm đầu tư, trang bị kiến thức rất chu đáo nên cuộc thi đã diễn ra rất hào hứng, gay cấn và thành công tốt đẹp, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội thi của trường THCS Phạm Văn Đồng, giải nhì cho trường THCS Nguyễn Văn Linh, giải ba cho trường THCS Nguyễn Phú Hường; các trường THCS Nguyễn Hồng Anh, THCS Trần Quốc Tuấn và THCS Đỗ Thúc Tịnh nhận giải khuyến khích.

Một số hình ảnh Cuộc thi:

Nguồn tin: Tổ THCS