Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016 bậc THCS - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục THCS

Đăng lúc: Thứ bảy - 12/09/2015 05:23 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 512 | Phản hồi: 0
Hội nghị tổng kết

Sáng ngày 10/9/2015 tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2014-2015 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2015-2016 bậc THCS.
     Tham dự Hội nghị lần này về phía Sở GD&ĐT có ông Huỳnh Tấn Phúc – Trưởng phòng giáo dục trung học; các ông là chuyên viên Phòng giáo dục trung học. Về phía Phòng GD&ĐT huyện có ông Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng; các ông, bà là chuyên viên của Phòng GD&ĐT. Về phía trường có các ông, bà là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, là tổ trưởng chuyên môn của 11 trường THCS trên địa bàn.

Các ông bà đại biểu tham dự Hội nghị
     Hội nghị đã nghe ông Đặng Năm – Tổ trưởng chuyên môn THCS của Phòng GD&ĐT đọc bản dự thảo báo cáo tổng kết năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016.  Hội nghị cơ bản thống nhất với dự thảo báo cáo, tuy nhiên các trường đã nêu lên một số vướng mắc và các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục bậc THCS của huyện nhà. Ông Nguyễn Văn Quý – Phó trưởng phòng GD&ĐT, chủ trì hội nghị đã ghi nhận các ý kiến đóng góp, đồng thời đã giải đáp các vướng mắc được nêu ra.

Ông Đặng Năm - tổ trưởng chuyên môn THCS đọc dự thảo báo cáo
     Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, ông Huỳnh Tấn Phúc – Trưởng phòng giáo dục trung học đã làm rõ thêm một số nội dung và nhấn mạnh những công việc cần thực hiện thực hiện thắng lợi những mục tiêu trong năm học mới.

Nguồn tin: Chuyên môn THCS