Kỳ thi chọn học sinh giỏi khối lớp 8 cấp huyện năm học 2015-2016 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục THCS

Kỳ thi chọn học sinh giỏi khối lớp 8 cấp huyện năm học 2015-2016

Đăng lúc: Thứ hai - 11/04/2016 03:21 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 735 | Phản hồi: 0
Học sinh giỏi lớp 8

Ngày 7/4/2016, Phòng Giáo dục và Đào tạo Hòa Vang tổ chức khảo sát học sinh giỏi đối với học sinh khối lớp 8 với 186 em tham gia ở 4 bộ môn: Toán, Ngữ văn, Vật lý và Tiếng Anh
     Để tiếp tục phát huy những thành tích đạt được trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi bậc THCS và với mục đích giúp các em học sinh thể hiện năng lực, trình độ; qua đó, phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi, lựa chọn những học sinh xuất sắc để tiếp tục bồi dưỡng cho các em tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố trong năm học 2016 – 2017; tiếp tục khuyến khích, động viên, tạo cơ hội và rèn luyện học sinh  tự học và sáng tạo; đồng thời, để Phòng Giáo dục và Đào tạo đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy, chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của các trường; góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; tiếp tục đổi mới dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá.

Sau đây là một số hình ảnh cuộc thi:

Các thí sinh làm bài thi

Nguồn tin: Chuyên môn THCS