Kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục THCS

Kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2014-2015

Đăng lúc: Thứ năm - 09/04/2015 09:10 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 3027 | Phản hồi: 0
Kỳ thi học sinh giỏi lớp 8

Sáng ngày 09/4/2015 tại trường THCS Đỗ Thúc Tịnh, Phòng Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Hòa Vang đã khai mạc kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện dành cho học sinh lớp 8 năm học 2014- 2015.
     Kỳ thi học sinh giỏi lớp 8 là kỳ thi được Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức thường xuyên hàng năm, nhằm phát hiện và bồi dưỡng những học sinh giỏi các môn học, chuẩn bị cho kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố trong thời gian đến.
    Ngay sau buổi lễ khai mạc, các em học sinh đã bước vào làm bài ngay trong buổi sáng với 04 môn là Toán, Vật lí, Ngữ văn và Anh văn.
    Dưới đây là một số hình ảnh kỳ thi lần này:

Nguồn tin: Tổ THCS