Phòng GD&DT triển khai cuộc thi Khoa học kỹ thuật cấp trường, cấp huyện, cấp thành phố năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục THCS

Đăng lúc: Thứ sáu - 05/09/2014 03:39 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1235 | Phản hồi: 0
Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (International Science and Engineering Fair -  ISEF)

Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (International Science and Engineering Fair - ISEF)

Năm học vừa qua, học sinh ở các trường THCS huyện Hòa Vang đã đạt thành tích cao trong thi khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp thành phố. Toàn huyện có 16 sản phẩm gửi dự thi, Phòng GD&ĐT chấm chọn và gửi 9 sản phẩm dự thi cấp TP, TP xếp đạt 5 giải (2 giải ba và 3 giải Khuyến khích), so với các quận khác thì Hòa Vang có số lượng đạt giải cấp TP nhiều nhất (khối THCS toàn thành phố có 11 giải trong đó huyện Hòa Vang chiếm 5 giải. Đây là một kết quả đáng biểu dương lãnh đạo các trường, các giáo viên hướng dẫn và các em học sinh trong năm học 2013-2014. Năm học 2014-2015, căn cứ Kế hoạch số 2361/SGDĐT-GDTrH ngày 11/8/2014 của Sở Giáo dục và Đào tạo về Tổ chức cuộc thi Khoa học kỹ thuật thành phố, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang hướng dẫn tổ chức Cuộc thi Khoa học kỹ thuật (International Science and Engineering Fair - ISEF) các cấp.

Tác giả bài viết: Lê Văn Hoàng

Nguồn tin: Tổ THCS