Sinh hoạt chuyên môn “Dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn Vật lý-Hóa học-Sinh học ” - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Giáo dục THCS

Sinh hoạt chuyên môn “Dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn Vật lý-Hóa học-Sinh học ”

Đăng lúc: Thứ tư - 05/10/2016 15:38 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1552 | Phản hồi: 0
Sinh hoạt chuyên môn

Sinh hoạt chuyên môn

Để góp phần đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá, đổi mới sinh hoạt tổ chuyên môn. Sáng ngày 29/09/2016, Tại trường THCS Ông Ích Đường, PGD Hòa Vang đã tổ chức buổi sinh hoạt chuyên môn “Dạy học theo chủ đề tích hợp liên môn” với sự tham dự của Phòng Trung học Sở Giáo dục và Đào tạo TP Đà Nẵng, các Thầy cô là giảng viên hướng dẫn dạy học tích hợp thuộc tổ PPGD của các khoa Vật lý, Hóa học và Sinh học trường ĐHSP Sư phạm - ĐHĐN, BGH và giáo viên Vật lý, Hóa học, Sinh học của 11trường THCS trên địa bàn Huyện.
     Tại buổi sinh hoạt, các Thầy cô giáo  đã được nghe Báo cáo chuyên đề “Xây dựng chủ đề tích hợp môn Vật lí 7” do Thầy giáo Lê Văn Chữ - GV trường THCS Nguyễn Hồng Ánh trình bày. Dự một tiết dạy  minh họa chuyên đề  môn Vật lí lớp 7  bài  NGUỒN ÂM  do Thầy giáo Nguyễn Văn Thắng Giải - GV trường THCS Ông Ích Đường thực hiện.

     Các Thầy cô giáo đã thảo luận sôi nổi về chuyên đề và tiết dạy. Từ đó, tìm ra hướng mới để đổi mới sinh hoạt chuyên môn ở trường  cũng như đổi mới phương pháp dạy học và kiểm tra đánh giá.

     Tuy là lần đầu tiên được triển khai nhưng buổi sinh hoạt chuyên môn đã được các Thầy, cô giáo đánh giá là hiệu quả và mong muốn được Trường ĐHSP - ĐH  Đà Nẵng tiếp tục hỗ trợ cho giáo viên Hòa Vang trong việc đổi mới phương pháp dạy học.

     Sau đây là một số hình ảnh:


 

Nguồn tin: Tổ THCS

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!