Giao lưu chuyên đề "Kỹ năng giúp cha mẹ dạy con thành công và giáo dục nhân cách cho học sinh trung học cơ sở" - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động GDNGLL

Giao lưu chuyên đề "Kỹ năng giúp cha mẹ dạy con thành công và giáo dục nhân cách cho học sinh trung học cơ sở"

Đăng lúc: Chủ nhật - 22/10/2017 23:09 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 326 | Phản hồi: 0
Giao lưu chuyên đề

Giao lưu chuyên đề

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 và Kế hoạch thực hiện Nghị quyết 29 về Đổi mới căn bản toàn diện giáo dục và đào tạo. Được sự đồng ý của UBND huyện Hòa Vang, Phòng GD&ĐT Hòa Vang tổ chức nói chuyện cho Ban đại diện Cha mẹ học sinh các trường và học sinh trường trung học cơ sở vào ngày 19 tháng 10 năm 2017.
Với mục đích Giúp cho học sinh có ý thức về trách nhiệm của mình trong gia đình, nhà trường và xã hội cũng như giúp phụ huynh nắm được tâm sinh lý của học sinh để từ đó phối hợp tốt cùng nhà trường trong giáo dục học sinh phát triển toàn diện.  Giúp các bậc cha mẹ học sinh có kỹ năng trong việc tạo điều kiện cho con trong học tập và sinh hoạt. Buổi nói chuyện được tổ chức thành 02 lớp, cụ thể:
- Buổi sáng dành cho đại diện Hội cha mẹ học sinh và Hiệu trưởng các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. 
- Buổi chiều dành cho học sinh các trường trung học cơ sở


 
Báo cáo viên của buổi nói chuyện - Thầy giáo Nguyễn Thành Nhân, cố vấn cao cấp Trung tâm Đào tạo tài năng trẻ Châu Á – Thái Bình Dương đã trình bày các chuyên đề Giúp con thành công, Dạy con thời hiện đại, Các căn bệnh của tuổi teen trong buổi sáng và các chuyên đề Đứng lên để thành công, Trân trọng công sức cha mẹ, Trách nhiệm với chính cuộc đời của mình trong buổi chiều.

Nguồn tin: Hoạt động ngoài giờ lên lớp

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!