Hội nghị tổng kết Hội khỏe Phù Đổng năm học 2015-2016 và triển khai giải thể thao học sinh năm học 2016-2017. - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động GDNGLL

Đăng lúc: Thứ ba - 04/10/2016 21:44 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 389 | Phản hồi: 0
Hội khỏe Phù Đổng

Sáng ngày 27/09/2016 tại trường THCS Nguyễn Phú Hường, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang tổ chức Hội nghị tổng kết Hội khỏe Phù Đổng (HKPĐ) năm học 2015-2016 và triển khai giải thể thao học sinh năm học 2016-2017.
     Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Hữu Dũng – Phó Giám đốc TT văn hóa thể thao huyện; Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang – HUV- Trưởng phòng GD&ĐT; Thầy giáo Phan Hữu Dũng - Phó trưởng phòng GD&ĐT; cùng với các thầy cô giáo là chuyên viên Phòng GD&ĐT, cán bộ quản lý và giáo viên các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị, Ông Phan Hữu Dũng đã đọc báo cáo tổng kết thành tích của học sinh và đội ngũ thầy cô giáo bồi dưỡng huyện nhà trong năm học qua. Biểu dương những thành tích mà các đơn vị đã đạt được và những hạn chế cần khắc phục trong năm học tới. Hội nghị cũng được nghe 2 báo cáo tham luận của trường Tiểu học An Phước và Trường THCS Trần Quang Khải và rất nhiều ý kiến đóng góp xây dựng cho phong trào thể dục thể thao trong năm học 2016-2017. Cuối buổi, hội nghị đã được nghe các ý kiến chỉ đạo của Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang. Khép lại hội nghị là phần tuyên dương khen thưởng cho các đơn vị đạt thành tích cao trong phong trào HKPĐ năm học 2015-2016.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang