Hội thi Giáo viên tổng phụ trách đội giỏi năm 2017 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động GDNGLL

Hội thi Giáo viên tổng phụ trách đội giỏi năm 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 30/03/2017 07:47 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 324 | Phản hồi: 0
Hội thi

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và chương trình phối hợp thực hiện công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2016-2017, Phòng GD&ĐT phối hợp với Hội đồng Đội huyện Hòa Vang tổ chức Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2016-2017 vào ngày 28/3/2017 tại trường THCS Nguyễn Phú Hường
     Tham dự Hội thi có 22 GV Tổng phụ trách Đội tại các trường TH, THCS trên địa bàn huyện. Trải qua các phần thi kiến thức và kỹ năng, phần thi thực hành nghiệp vụ như nghi thức Đội, trống Đội, múa hát tập thể, nhận tín hiệu Morse, Semaphore, dịch mật thư, thực hành gút dây, Ban tổ chức đã chọn ra những GV đạt thành tích tốt để trao giải và cử tham gia Hội thi cấp thành phố.

Phần thi lý thuyết

Kết quả cụ thể như sau: 02 Giải Nhất: Cô Kiều Lê Thanh Thủy – THCS Trần Quốc Tuấn, Cô Phùng Thị Hằng – TH Lê Kim Lăng. 04 giải Nhì: Thầy Hồ Thanh Phi – THCS Nguyễn Bá Phát, Thầy Trương Đức – TH Hòa Khương, Thầy Mạc Như Phúc – TH số 1 Hòa Nhơn, cô Trần Thị Vy Linh – TH số 1 Hòa Châu. 06 giải Ba: Cô Nguyễn Thị Phương Mai – THCS Trần Quang Khải, Cô Dương Thị Kiều Oanh – THCS Phạm Văn Đồng, Cô Nguyễn Thị Mỹ Duyên – TH Lâm Quang Thự, Cô Nguyễn Thị Thanh Thủy – TH số 1 Hòa Phước, Cô Phạm Thị Lộc – TH số 2 Hòa Nhơn, Cô Phạm Thị Lan Anh – TH số 1 Hòa Liên.

Trao thưởng cho các thí sinh đạt giải

Nguồn tin: Hoạt động ngoài giờ lên lớp