Khai mạc Giải AEROBIC học sinh trong khuôn khổ Giải Thể thao học sinh năm học 2018 - 2019 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động GDNGLL

Khai mạc Giải AEROBIC học sinh trong khuôn khổ Giải Thể thao học sinh năm học 2018 - 2019

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/03/2019 06:17 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 601 | Phản hồi: 0
Thi AEROBIC

Thi AEROBIC

Sáng ngày 9/03/2019, tại trường TH Lê Kim Lăng; Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội thi Aerobic bậc Mầm non; Tiểu học; Trung học cơ sở năm học 2018 - 2019. Hội thi quy tụ hơn 615 thí sinh là học sinh đến từ tất cả các trường thuộc 3 cấp học là Mầm non, Tiểu học (TH) và THCS trên địa bàn tham gia tranh tài.
    Nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao trong các trường học; Nâng cao chất lượng giáo dục phát triển thể chất, vận động cho học sinh trong trường và ngoài nhà trường. Qua sân chơi lành mạnh giúp các em học sinh thêm tự tin, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng vận động một cách nhanh nhẹn. Với phương châm “Thể chất gắn liền với trí tuệ”, Hội thi đã thực sự trở thành sân chơi văn - thể - mỹ năng động, trẻ trung và bổ ích đối với học sinh.

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng Phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Mỗi nội dung  tham gia 2 bài thi: bài thể dục aerobic quy định, bài thể dục aerobic tự chọn. Tuy đây là một môn thể thao khó với nhiều động tác phức tạp, đòi hỏi tính nghệ thuật và sự kết hợp đồng đội cao nhưng đã thu hút 44 đội dự thi (8 - 10 thí sinh/đội) đến từ 17 trường Mầm non, 16 trường TH và 8 trường THCS. Tại Hội thi, trên nền nhạc sôi động cùng sự cổ vũ tưng bừng của đông đảo khán giả, các đội đã mang đến gần 60 tiết mục nhảy Aerobic hấp dẫn với những động tác biểu diễn đẹp mắt, đầy ấn tượng làm mãn nhãn người xem.


 

Giải Aerobic diễn ra trong không khí vui tươi lành mạnh nhằm đẩy lùy các tệ nạn xã hội và góp phần tích cực trong phong trào rèn luyện sức khỏe, phát triển thể chất, thẩm mỹ cho học sinh; đồng thời, tạo cơ hội cho các em được tham gia các hoạt động tập thể, có điều kiện giao lưu học hỏi. Qua đó, nhằm đánh giá công tác giáo dục thể chất nói chung và môn thể dục Aerobic nói riêng trong các nhà trường trên địa bàn. Các đội dự thi có sự chuẩn bị chu đáo để thực hiện tốt các bài dự thi như trang phục, kỹ thuật, đội hình biểu diễn sáng tạo và mỗi đội đều mang màu sắc riêng.

Kết thúc Giải, Khối mầm non, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Trường MN Hòa phong, giải nhì cho Trường MN Hòa Sơn và Trường MN số 2 Hòa Phong, giải ba cho Trường MN số 1 Hòa Tiến; Trường MN Hòa Liên và Trường MN Hòa Nhơn. Khối Tiểu học: Ban tổ chức đã trao giải nhất cho trường TH Lê Kim Lăng, giải nhì cho trường TH số 1 Hòa Khương, giải ba  cho trường TH số 1 Hòa Sơn. Khối THCS: Ban tổ chức đã trao đồng giải nhất cho trường THCS Nguyễn Văn Linh và THCS Nguyễn Phú Hường, giải ba cho trường THCS Trần Quốc Tuấn.      Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!