Liên hoan "Câu lạc bộ Em hát dân ca và kể chuyện theo sách" năm 2017 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động GDNGLL

Liên hoan "Câu lạc bộ Em hát dân ca và kể chuyện theo sách" năm 2017

Đăng lúc: Thứ sáu - 21/04/2017 00:08 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 297 | Phản hồi: 0
Liên hoan

Sáng ngày 21 tháng 4 năm 2017, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang phối hợp với Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện tổ chức khai mạc chương trình Liên hoan “Câu lạc bộ Em hát dân ca và kể chuyện theo sách” cho các em học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.
     Liên hoan lần này được tổ chức trong 02 ngày. Với nhiều làn điệu dân ca mượt mà, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc cùng với những câu chuyện về các vị anh hùng dân tộc, những chuyện cổ tích được tái hiện sinh động qua lời kể của các em học sinh. Ban tổ chức sẽ chọn ra những tiếc mục xuất sắc để công diễn trong đêm 22/4/2017.

Qua liên hoan, mỗi học sinh có thêm một kỉ niệm khó quên, có thêm kỹ năng múa hát dân ca, tự tin trình bày trước đám đông và hiểu hơn những giá trị tinh thần, nét đẹp độc đáo của các làn điệu dân ca, từ đó các em biết giữ gìn và bảo tồn các làn điệu dân ca cho các thế hệ mai sau.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang