Liên hoan Em hát dân ca lần thứ III huyện Hòa Vang năm 2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động GDNGLL

Liên hoan Em hát dân ca lần thứ III huyện Hòa Vang năm 2015

Đăng lúc: Thứ sáu - 02/10/2015 10:43 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 979 | Phản hồi: 0
Liên hoan Em hát dân ca

Sáng ngày 01 tháng 10 năm 2015 tại Hội trường UBND huyện Hòa Vang đã diễn ra buổi khai mạc và vòng sơ khảo liên hoan "Em hát dân ca" lần thứ III huyện Hòa Vang năm 2015. Đợt liên hoan này nằm trong kế hoạch liên tịch số 70/KHLN-GD&ĐT-VHTT ngày 21 tháng 5 năm 2015 giữa Phòng Giáo dục và Đào tạo và Trung tâm Văn hóa thể thao huyện.
Liên hoan diễn ra trong 01 ngày với sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh đến từ các trường tiểu học và THCS trên địa bàn huyện. Ban giám khảo đã chọn ra các tiết mục xuất sắc để biểu diễn trong đêm công diễn tại Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang, vào tối ngày 02 tháng 9 năm 2015.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi liên hoan:

Bà Phạm Hồ Quỳnh Trang - Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Các tiết mục biểu diễn

Nguồn tin: Hoạt động ngoài giờ lên lớp