Ngày hội bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học và ứng phó biến đổi khí hậu năm 2019 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động GDNGLL

Ngày hội bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học và ứng phó biến đổi khí hậu năm 2019

Đăng lúc: Thứ tư - 22/05/2019 05:05 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 333 | Phản hồi: 0
NHMT

NHMT

Hứng ứng chủ đề năm 2019 của huyện Hòa Vang. Sáng ngày 18/5, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang phối hợp với Phòng Tài nguyên và Môi trường tổ chức “Ngày hội bảo vệ môi trường, đa dạng sinh học và ứng phó biến đổi khí hậu” dành cho các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Ngày hội diễn ra tại trường tiểu học số 2 Hòa Tiến, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng.
   Đến dự ngày hội có cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT; Ông Lê Đức Toại – Huyện ủy viên, Trưởng phòng TN&MT; ông Nguyễn Văn Sáu, Phó chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua khen thưởng huyện, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện; các thầy cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; cán bộ quán lý và giáo viên các trường; cùng gần 350 học sinh, phụ huynh các trường mầm non, tiểu học và trung học cơ sở trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Cô Phạm Hồ Quỳnh Trang – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT- Phát biểu khai mai hội thi.


 Ông Lê Đức Toại – Huyện ủy viên, Trưởng phòng TN&MT-Báo cáo sơ kết công tác xây dựng Trường học xanh năm học 2018 -2019.


Ông Nguyễn Văn Sáu - Phó chủ tịch thường trực thi đua khen thưởng - Trao giấy chứng nhận trường học xanh 
        Đến với ngày hội, các em học sinh trải qua các hoạt động lý thú và hấp dẫn như: giao lưu Thời trang tái chế, giao lưu vẽ tranh, giao lưu đồ dùng học tập được làm từ vệt liệu đã qua sử dụng và giao lưu kiến thức.
        Ngày hội đã diễn ra sôi nổi, hào hứng và được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía cộng đồng, góp phần tuyên truyền tới từng học sinh hiểu rõ thêm về Biến đối khí hậu, phương pháp ứng phó với Biến đổi khí hậu cũng như bảo vệ môi trường tại nơi mình đang sinh sống nhằm đưa công tác ứng phó với BĐKH thực sự đi vào cuộc sống thường ngày.
        Ngoài ra trong ngày hội mỗi trường học còn có 1 gian trưng bày các ấn phẩm truyền thông do các trường sử dụng đồ vật tái chế để các em học sinh và giáo viên có thể vận dụng vào các hoạt động dạy và học trong mỗi nhà trường.
         Trong ngày hội đã trao 72 giải thưởng cho tất cả các nội dung thi.
         Một số hình ảnh ngày hội:

 
 

 

 
 

Nguồn tin: Hoạt động ngoài giờ lên lớp

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!