Sở GD&ĐT thành phố tặng xe đạp cho học sinh Hòa Vang - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động GDNGLL

Sở GD&ĐT thành phố tặng xe đạp cho học sinh Hòa Vang

Đăng lúc: Thứ hai - 27/07/2015 07:38 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 799 | Phản hồi: 0
Tặng xe đạp

Tặng xe đạp

Sáng ngày 23 tháng 7 năm 2015, tại Phòng GD&ĐT Hòa Vang. Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng tổ chức trao tặng xe đạp ( do tập đoàn Hoa sen tài trợ) cho 9 em học sinh huyện Hòa Vang và 01 học sinh quận Ngũ Hành Sơn. Những học sinh được nhận xe đạp lần này thuộc diện khó khăn nhưng có thành tích học tập tốt và tham gia thi đấu các môn thể thao trong khuôn khổ Hội khỏe Phù Đổng đạt thành tích cao.
  Về tham dự buổi trao tặng xe đạp có thầy giáo Lê Trung Chinh, thành ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT thành phố Đà Nẵng, cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang, trưởng phòng GD&ĐT Hòa Vang cùng các thầy cô giáo là lãnh đạo, chuyên viên của Sở GD&ĐT TP và Phòng GD&ĐT Hòa Vang. Phát biểu tại buổi lễ, thầy giáo Lê Trung Chinh, giám đốc Sỏ GD&ĐT TP. Đà Nẵng đã biểu dương những em học sinh vượt khó khăn để học tập tôt và tham gia các phong trào đạt thành tích cao, căn dặn các em cố gắng phấn đấu học tập và tham gia tốt các phong trào để không phụ lòng cha mẹ, thầy cô giáo đã quan tâm giúp đỡ các em trong quá trình học tập cũng như các hoạt động khác.

 

Các em học sinh nhận xe đạp

Nguồn tin: Hoạt động ngoài giờ lên lớp

 

Tip:Bài viết, video, hình ảnh, vui lòng gửi về địa chỉ Email: hoanglv.dng@gmail.com hoặc nkh24288@hotmail.com


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

TIN MỚI NHẤT

Thiết kế giao diện và chịu trách nhiệm kỹ thuật: CNTT phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang | Email: hoanglv.dng@gmail.com

Trang web hiển thị tốt nhất với trình duyệt Coccoc, FirefoxGoogle Chrome và cài Flash Player với độ phân giải 1024x768 pixels trở lên!