Công đoàn Giáo dục Hoà Vang tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/08/2015 22:11 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 731 | Phản hồi: 0
Hội nghị Công đoàn

Sáng ngày 27/8/2015 tại hội trường Huyện ủy Hòa Vang, Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014-2015.
     Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Đức Lại – Chủ tịch Công đoàn giáo dục thành phố, ông Đặng Sĩ Cừ - Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Hòa Vang, cùng các đồng chí là chủ tịch công đoàn ngành, chủ tịch công đoàn, Hiệu trưởng các trường trực thuộc.
     Thực hiện Nghị quyết số 05/NQ-BCH ngày 06/8/2014 của BCH Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang (khóa XIV) về nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2014-2015, Công đoàn cơ sở trường học đến CĐGD huyện đã có nhiều biện pháp sáng tạo, phù hợp với tình hình thực tiễn, tích cực đối mới nội dung và phương pháp hoạt động, vận động cán bộ, nhà giáo và người lao động trong ngành nỗ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ công tác.
     Hội nghị đã thông qua các báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2014-2015 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2015-2016; báo cáo về tình hình hoạt động công đoàn giữa nhiệm kỳ 2012-2017 và thực hiện nghị quyết đại hội lần thứ XIV công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang; đồng thời cũng biểu dương những các nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc trong hoạt động công đoàn năm học vừa qua.
    Sau đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ông Nguyễn Xướng - CT Công đoàn ngành đọc báo cáo

Các quý vị đại biểu, lãnh đạo tham dự Hội nghị

Nguồn tin: Công Đoàn ngành