Giải bóng chuyền nữ công chức – viên chức lao động ngành giáo dục huyện Hòa Vang năm học 2013-2014. - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 24/02/2014 10:35 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1466 | Phản hồi: 0
Lễ khai mạc

Sáng ngày 22/02/2014 tại sân thi đấu Trường THCS Nguyễn Phú Hường, Công đoàn Giáo dục huyện Hòa Vang đã tổ chức giải bóng chuyền nữ công chức viên chức và người lao động trong ngành giáo dục. Giải lần này được tổ chức nhân kỷ niệm 104 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8 tháng 3 và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Viêt Nam, đồng thời chọn ra các vận động viên xuất sắc đại diện cho Công đoàn Giáo dục huyện Hòa Vang tham dự giải cấp thành phố sắp đến.
Vinh dự cho ngành giáo dục khi có Đ/c Nguyễn Đức Lại - Ủy viên BCH Liên đoàn Lao động thành phố, chủ tịch Công đoàn Giáo dục thành phố Đà Nẵng. Đ/c Đặng Sỹ Cừ - Huyện ủy viên, chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện. Đ/c Lê Văn Phước – Huyện ủy viên, trưởng phòng GD&ĐT huyện. Các đồng chí phó trưởng phòng và cán bộ phòng GD&ĐT huyện, các đồng chí lãnh đạo trường học, ban chấp hành công đoàn, các thầy cô giáo và các em học sinh của các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở về tham dự cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu cho 11 đội bóng.
Từ khi ngành giáo dục huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng trực thuộc trung ương từ năm 1997 đến nay, đây là lần đầu tiên ngành giáo dục huyện tổ chức giải bóng chuyền cho nữ CCVC-LĐ của ngành.Công đoàn giáo dục huyện nhận thấy môn bóng chuyền là môn rất khó về chuyên môn, kỹ thuật đối với chị em phụ nữ trong ngành nhưng để đáp ứng yêu cầu và nguyện vọng của các cô giáo, công đoàn xây dựng kế hoạch tổ chức để các cô giáo có điều kiện giao lưu, rèn luyện thân thể. Với tinh thần đó các cô giáo các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở đã sắp xếp công việc cơ quan, gia đình tham gia tập luyện, thi đấu theo đơn vị xã để chọn ra các vận động viên xuất sắc của 11 đội đại diện cho các xã về dự thi cấp huyện.
Giải lần này có tất cả 11 đội tham dự với 10 trận thi đấu để chọn ra đội vô địch. Sau hai ngày tranh tài sôi nổi giải đã kết thúc tốt đẹp với các giải như sau:
            Giải nhất trao cho đội bóng CĐGD các trường học thuộc xã Hòa Tiến
            Giải nhì trao cho đội bóng CĐGD các trường học thuộc xã Hòa Liên
            Giải ba trao cho đội bóng CĐGD các trường thuộc xã Hòa Khương và CĐGD thuộc xã Hòa Nhơn.

Lễ khai mạc
                                                                      Lễ Khai mạc

Thầy Xướng đọc diễn văn khai mạc
                                           Thầy Xướng đọc diễn văn khai mạc giải