Giải cầu lông truyền thống lần thứ IV năm 2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Giải cầu lông truyền thống lần thứ IV năm 2015

Đăng lúc: Thứ ba - 28/04/2015 09:10 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1477 | Phản hồi: 0
Giải cầu lông lần IV

Nằm trong chương trình hoạt động thường niên và nhân chào mừng 40 năm ngày Giải phóng và thống nhất đất nước 30/4/1975 - 30/4/2015, Quốc tế Lao động 1/5; Sáng ngày 24/4/2015 tại nhà thi đấu trường tiểu học Lê Kim Lăng, Công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang đã tổ chức giải cầu lông truyền thống lần thứ IV năm 2015.
     Với mục đích nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tạo sân chơi  lành mạnh bổ ích cho các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các phong trào của ngành giáo dục huyện nhà. Công đoàn giáo dục – Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang quyết định và tiếp tục đăng cai tổ chức giải cầu lông truyền thống cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Phòng GD và của tất cả các trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn. Bắt tay vào xây dựng, ban tổ chức mong muốn tổ chức một giải đấu truyền thống, ý nghĩa của riêng ngành giáo dục Hòa Vang. Đồng thời, đây cũng là sân chơi thiết thực để các cán bộ, giáo viên, nhân viên rèn luyện, cọ sát và chứng tỏ khả năng của bản thân trong lĩnh vực thể dục, thể thao sau những giờ làm việc căng thẳng.
     Tổ chức giải thi đấu, ban tổ chức xây dựng điều lệ giải và điều kiện đăng ký dự thi với các tiêu chí: các vận động viên (VĐV) là cán bộ quản lý đăng ký vào một nhóm và các vận động viên là giáo viên, nhân viên đăng ký vào một nhóm nhằm tăng tính cạnh tranh về chuyên môn. Số lượng VĐV không giới hạn trên mỗi đơn vị, và mỗi VĐV được đăng ký tối đa 01 nội dung.

Sau 3 ngày thi đấu, các VĐV đã cống hiến nhiều trận đấu sôi nổi, nhiều đường cầu đẹp được khán giải đồng tình cổ vũ. Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao các Giải Nhất, Nhì, Ba ở các nội dung thi đấu cho các VĐV tham gia.
     Sau đây là một số hình ảnh của giải đấu:

Ông Lê Văn Phước - Trưởng phòng GD&ĐT, Trưởng BTC phát biểu khai mạc

Trao giải cho đôi nam cán bộ quản lí

Trao giải cho đôi nữ cán bộ quản lí

Trao giải cho đôi nam giáo viên, nhân viên

Nguồn tin: Công đoàn