Giải cầu lông truyền thống lần thứ VI ngành Giáo dục Hòa Vang năm 2017 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Giải cầu lông truyền thống lần thứ VI ngành Giáo dục Hòa Vang năm 2017

Đăng lúc: Chủ nhật - 30/04/2017 00:46 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 128 | Phản hồi: 0
Giải cầu lông truyền thống lần thứ VI

Hòa trong không khí chào mừng 42 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2017), sáng ngày 28 tháng 4 năm 2017, tại nhà thi đấu trường Tiểu học Lê Kim Lăng, Công đoàn giáo dục phối hợp với Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức giải cầu lông truyền thống năm 2017.
     Giải lần này thu hút 126 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ đơn vị Phòng GD&ĐT và các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Giải gồm 3 nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ở mỗi nội dung được chia thành 02 bảng dành riêng cho cán bộ quản lí và bảng dành riêng cho giáo viên, nhân viên nhằm tạo sự đồng đều, hấp dẫn hơn.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục huyện nhà được giao lưu, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao sau thời gian làm việc mệt mỏi.

Nguồn tin: Công Đoàn ngành