Giải cầu lông truyền thống lần thứ VII ngành Giáo dục Hòa Vang năm 2018 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Giải cầu lông truyền thống lần thứ VII ngành Giáo dục Hòa Vang năm 2018

Đăng lúc: Thứ hai - 23/04/2018 09:15 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 140 | Phản hồi: 0
Giải cầu lông truyền thống lần thứ VII

Hòa trong không khí chào mừng kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018), sáng ngày 20 tháng 4 năm 2018, tại nhà thi đấu trường Tiểu học Lê Kim Lăng, Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang tổ chức giải cầu lông truyền thống ngành Giáo dục năm 2018.
  Giải lần này thu hút 124 vận động viên là cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ đơn vị Phòng GD&ĐT và các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Giải gồm 3 nội dung thi đấu: đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Ở mỗi nội dung được chia thành 02 bảng dành riêng cho cán bộ quản lí và bảng dành riêng cho giáo viên, nhân viên nhằm tạo sự đồng đều, hấp dẫn hơn.

Giải cầu lông truyền thống là dịp để các đơn vị trao đổi, học hỏi kinh nghiệm về phong trào thể thao nói chung và bộ môn cầu lông nói riêng, đồng thời tạo điều kiện để các cán bộ, nhà giáo, người lao động gặp gỡ, giao lưu, tăng cường đoàn kết, gắn bó, hiểu biết lẫn nhau, thể hiện tinh thần thi đua trong thực hiện các phong trào, các hoạt động do ngành Giáo dục và Hội tổ chức; cũng là dịp để Ban tổ chức đánh giá, ghi nhận phong trào tập luyện và thi đấu môn cầu lông trong các đơn vị, đồng thời tạo động lực nhằm đẩy mạnh hơn nữa phong trào thể thao nâng cao sức khỏe cho cán bộ, công chức, viên chức, các thầy giáo, cô giáo, góp phần vào việc nâng cao đời sống văn hóa cho cán bộ, nhà giáo, người lao động.

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi,với tinh thần thể thao trung thực, cao thượng và trên hết là tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi, các vận động viên đã thi đấu hết mình, cống hiến nhiều pha bóng đẹp, đầy kịch tính và hấp dẫn, góp phần vào sự thành công của giải. Giải đã kết thúc thành công tốt đẹp, tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên và nhân viên ngành giáo dục huyện nhà được giao lưu, nâng cao tinh thần rèn luyện thể thao sau thời gian làm việc mệt mỏi.
  Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc.

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang