Giải cầu lông truyền thống ngành giáo dục Hòa Vang lần thứ V năm 2016 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Giải cầu lông truyền thống ngành giáo dục Hòa Vang lần thứ V năm 2016

Đăng lúc: Thứ ba - 26/04/2016 04:56 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 336 | Phản hồi: 0
Giải cầu lông lần V

Chào mừng kỷ niệm 41 năm giải phóng hoàn toàn miền Nam - thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2016) , sáng ngày 22/3/2016 tại nhà thi đấu trường tiểu học Lê Kim Lăng, Công đoàn giáo dục và Phòng GD&ĐT huyện Hòa Vang đã tổ chức giải cầu lông truyền thống lần thứ V, năm 2016.
     Tham gia giải lần này là các vận động viên đại diện cho lãnh đạo, giáo viên, nhân viên đến từ Phòng GD&ĐT và các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Giải cầu lông năm nay diễn ra ở  nhóm lãnh đạo và nhóm giáo viên, nhân viên với các nội dung đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Đây là giải đấu truyền thống được tổ chức thường niên để tạo điều kiện giao lưu, gặp gỡ và thêm hiểu biết lẫn nhau trong ngành giáo dục huyện nhà.

Cô giáo Phạm Hồ Quỳnh Trang - HUV, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu khai mạc

Sau 2 ngày thi đấu, giải đã kết thúc tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao các giải thưởng cho các đôi vận động viên đạt giải nhất, nhì và ba.

Trao giải cho các vận động viên đạt giải

Nguồn tin: Phòng GD&ĐT Hòa Vang