Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào phụ nữ "Giỏi việc trường - đảm việc nhà" giai đoạn 2012-2016 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 31/10/2016 21:31 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 368 | Phản hồi: 0
Phụ nữ 2 giỏi

Sáng ngày 20/10/2016, đúng vào dịp kỷ niệm 86 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; tại hội trường Huyện ủy Hòa Vang, Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa Vang trân trọng tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào phụ nữ “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” giai đoạn 2012-2016.

Về dự và phát biểu tại Hội nghị có ông Hà Hội – chủ tịch Công đoàn giáo dục thành phố Đà Nẵng. Ông Đặng Sĩ Cừ - Huyện ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Hòa Vang; các ông, bà trong Ban thường vụ công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang. Lãnh đạo ngành Giáo dục và Đào tạo huyện có bà Phạm Hồ Quỳnh Trang – Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT.

Ở các đơn vị trường học trên địa bàn huyện có các ông, bà là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và Chủ tịch công đoàn nhà trường. Đặc biệt trong Hội nghị có 93/1600 cô giáo được khen thưởng danh hiệu “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà” nhiều năm liền.

Tại Hội nghị, bà Phan Thị Tuyền đại diện cho Ban thường vụ công đoàn giáo dục huyện Hòa Vang thông qua báo cáo tổng kết phong trào giai đoạn 2012-2016 và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm giai đoạn 2016-2020. Hội nghị còn được nghe 4 báo cáo tham luận do công đoàn trường mầm non số 1 Hòa Tiến và các cô giáo tiêu biểu trình bày.

Tại Hội nghị Ban thường vụ công đoàn giáo dục huyện đã khen thưởng và tặng hoa chúc mừng cho 6 tập thể và 93 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào “Giỏi việc trường – Đảm việc nhà”.

Nguồn tin: Công đoàn