Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn ngành giáo dục Hòa Vang năm học 2013-2014 và triển khai phương hướng nhiệm vụ hoạt động năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Hòa Vang - TP Đà Nẵng

Trang nhất » TIN TỨC » Hoạt động công đoàn

Đăng lúc: Thứ hai - 25/08/2014 05:37 | Người đăng bài viết: adminhoavang | Đã xem: 1077 | Phản hồi: 0
Hội nghị

Thứ sáu ngày 22 tháng 8 năm 2014 tại Hội trường Huyện ủy Hòa Vang, Công đoàn ngành giáo dục đã tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2013-2014 và triển khai phương hướng hoạt động năm học 2014-2015.
     Về tham dự Hội nghị có ông Nguyễn Đức Lại - Chủ tịch công đoàn giáo dục thành phố; bà Nguyễn Thị Do - Phó chủ tịch liên đoàn lao động Hòa Vang; ông Lê Văn Phước - Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; các lãnh đạo, chuyên viên Phòng GD&ĐT; Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn các trường trên địa bàn huyện Hòa Vang.

Đc Phạm Hồ Quỳnh Trang - Phó Trưởng phòng GD&ĐT Hòa Vang đọc báo cáo tổng kết

Đc Nguyễn Đức Lại - Chủ tịc Công đoàn GD thành phố phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Đc Nguyễn Thị Do - Phó CT LĐLĐ Hòa Vang phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Hội nghị đã đánh giá những kết quả đạt được trong năm học 2013-2014; đồng thời cũng thẳng thắn nhìn nhận những tồn tại cần khắc phục. Đặc biệt Hội nghị cũng đã nhấn mạnh phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác Công đoàn năm học 2014-2015: Tiếp tuc đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đẩy mạnh công tác phát triển đoàn viên, nâng cao hiệu quả hoạt động, tập trung xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh; thực hiện tốt việc đại diện, bảo vệ quyền lợi và lợi ích hợp pháp cho nhà giáo và người lao động (NG-NLĐ), góp phần xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định. Vận động NG-NLĐ thực hiện nghiêm túc chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; tích cực hưởng ứng các phong trào và các cuộc vận động trong ngành, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về phẩm chất, đạo đức nghề nghiệp, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của đội ngũ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị đơn vị.

Các cá nhân, đơn vị xuất sắc được ghi nhận

Nguồn tin: Công Đoàn ngành